SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Chống nắng đơn giản bằng liệu pháp tự nhiên

Theo dõi tại:

Chống nắng đơn giản bằng liệu pháp tự nhiên – Những làn da hằng ngày cần phải được bổ sung những dưỡng chất cần thiết để chăm sóc một làn da hiệu quả, với những làn da không được chăm sóc thì làn da trở nên bị sạm đen do tiếp xúc rất nhiều với ánh nắng gay gắt của mặt trời, làm làn da không những bị sạm đen mà còn làm làn da nhanh bị lão hóa nhiều hơn, cần phải bảo vệ làn da và làm ra những kem chống nắng tự nhên nhất nhé.

Chống nắng đơn giản bằng liệu pháp tự nhiên

Chống nắng bằng chè xanh

Chè xanh có công dụng rất đặc biệt để cung cấp cho làn da hiệu quả mang lên những dưỡng chất cần thiết để chăm sóc làn da, cải thiện làn da từ bên trong, không những thế chà xanh còn rất tốt cho cơ thể loại bỏ được những độc tố ra ngoài, làm mềm mịn và sáng da vô cùng hiệu quả. Từ sâu bên trong chè xanh sẽ giúp làn da chống nắng vô cùng hiệu quả.

Chống nắng đơn giản bằng liệu pháp tự nhiên
Chống nắng đơn giản bằng liệu pháp tự nhiên

Với cách chống nắng từ chè xanh rất đơn giản, bạn có thể lấy chè xanh đem đun với nước sôi để khoảng 20-25 phút, đem lấy nước chè xanh rửa mặt sẽ rất tốt cho làn da, rửa mặt bằng nước trà xanh đúng cách sẽ giúp bạn chống nắng hiệu quả, rửa mặt khoảng 15 phút rồi ra ngoài sẽ giúp làn da của bạn chống lại các tia UV gây hại cho làn da.

Chống nắng bằng uống nước đường

Nước đường hằng ngày sẽ giúp ích rất tốt cho làn da, giúp làn da luôn luôn tươi trẻ, cung cấp được lượng đường cần thiết để bảo vệ cơ thể giúp làm sáng da, mịn da, cung cấp những dưỡng chất cần thiết. Ngoài ra nước đường còn giúp làn da chống nắng vô cùng hiệu quả, không cần dùng đến kem chống nắng mà làn da vẫn trắng sáng rạng rỡ.

Chống nắng bằng uống nước đường

Với cách chống nắng bằng nước đường vô cùng hiệu quả,  bạn có thể lấy một cốc nước ấm, cho thêm một chút đường để vừa uống, khuấy đều cho đường tan rồi uống, để khoảng 20 phút rồi ra ngoài nắng, sẽ giúp làn da của bạn chống được các tia UV gây hại cho làn da, giúp làn cho làn da luôn được trắng sáng không bị sạm đen theo từng ngày.

Chống nắng bằng mật ong

Hằng ngày mật ong được biết đến rất nhiều với công dụng rất đặc biệt để chăm sóc một sức khỏe thật tốt và ổn định, làm làn da luôn được cải thiện nhanh, đảm bảo những dưỡng chất hằng ngày sẽ giúp bạn luôn tươi trẻ, làm da cũng được cải thiện nhanh, và đặc biệt là làm mật ong để chống nắng vô cùng hiệu quả, được rất nhiều người áp dụng.

Chống nắng bằng mật ong

Từ những dưỡng chất tự nhiên sẽ luôn giúp bạn đánh bật nhanh cho làn da, dùng làm chống nắng rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn có thể lấy mật ong đắp lên da mặt, để khoảng 15 – 20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, khi đó mật ong sẽ thấm vào làn da và khi bạn ra ngoài nắng thì sẽ không thấy làn da bị cháy rát, đen sạm, những cách dùng hằng ngày để bạn có thể áp dụng và làm nhanh cho làn da của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN