SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Chữa sụp mí bẩm sinh có vĩnh viễn hay không?

Theo dõi tại:

Chữa sụp mí bẩm sinh có vĩnh viễn hay không? Được biết đến với phương pháp phẫu thuật được áp dụng theo công nghệ tiên tiến, giúp cải thiện được tình trạng sụp mí mắt, mang lên cho đôi mắt 2 mí, to tròn và tự tin  hơn rất nhiều, thế nhưng lại có rất nhiều các chị em vẫn đang thắc mắc vấn đề chữa sụp mí mắt như vậy có vĩnh viễn hay không?

Ưu điểm khi chữa sụp mí bẩm sinh

  • Ưu điểm nhanh.
  • Thời gian linh hoat, diễn ra rất nhanh.
  • Không có cảm giác đau.
  • Không để lại sẹo.

Những người cần chữa sụp mí mắt

Ưu điểm khi chữa sụp mí bẩm sinh
Ưu điểm khi chữa sụp mí bẩm sinh
  • Mí mắt sụp xuống che đi một phàn của mắt.
  • Mí mắt quá sụp và nhìn lên không được.
  • Muốn cải thiện được đôi mắt của mình được tốt hơn.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cho bạn vấn đề mà bạn muốn thực hiện, để từ đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám thăm đôi mắt của bạn.

Bước 2: Đo vẽ định hình.

Để giúp bạn có thể mang lên được hiệu quả cao thì các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ định hình sao cho phud hợp và cân đối nhất.

Quy trình thực hiện

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để quá trình được diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và gây tê tại chỗ cho bạn để bạn không có cảm giác đau và thỏa mái nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Chữa sụp mí bẩm sinh có vĩnh viễn hay không?

Một công nghệ hiện đại mang lên cho bạn được rất nhiều điều, với đội ngũ các bác sĩ giỏi ở trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ luôn giúp bạn mang lại đôi mắt đẹp, cải thiện được tình trạng sụp mí mắt và theo cơ địa của từng người thì vấn đề phẫu thuật chữa sụp mí mắt thì sẽ luôn được vĩnh viễn là lâu dài.

Chữa sụp mí bẩm sinh có vĩnh viễn hay không?
Chữa sụp mí bẩm sinh có vĩnh viễn hay không?

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, tp hcm để bạn có thể đến với trung tâm với đội ngũ các bác sĩ giỏi trong vấn đề thẩm mỹ của bạn, đem lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối và không mắc phải vấn đề gì, giúp cho đôi mắt của bạn được cải thiện lên nhanh chóng.

Phương pháp trồng răng sứ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp bác sĩ tư vấn và biết được chi phí trồng răng sứ để chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN