SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Có nên trồng răng sứ không? Lời khuyên từ nha khoa

Theo dõi tại:

Có nên trồng răng sứ không? Tình hình là em bị mất răng hàm nhưng vẫn còn cùi răng, trước khi đến nha khoa để tìm cách khắc phục thì em tìm hiểu những thông tin trên mạng được biết với tình trạng này em nên trồng răng sứ để khắc phục, tuy nhiên em không biết kết quả có đảm bảo hơn so với phục hình bằng phương pháp khác không, hy vọng nha khoa sẽ tư vấn giúp em. ( Khả Như – Quảng Ngãi)

Chào bạn Khả Như!

Trường hợp bạn bị mất răng hàm nhưng còn cùi răng thì bạn nên đến trung tâm nha khoa để được tư vấn phù hợp với tình trạng răng bạn đang gặp phải. Chúng tôi chỉ nói đến những trường hợp có nên trồng răng sứ không để bạn nắm thôi nhé.

Có nên trồng răng sứ không? Lời khuyên từ nha khoa 1
Có nên trồng răng sứ không? Lời khuyên từ nha khoa *

Răng bị gãy còn cùi răng nên xử lý thế nào?

Có nên trồng răng sứ không? Lời khuyên từ nha khoa 2
Răng bị gãy còn cùi răng phải làm thế nào?*

Với trường hợp này thì bạn có nên trồng răng sứ không? Thông thường để xử lý bọc răng sứ thì chỉ áp dụng được với trường hợp phần chân răng còn đủ để làm trụ răng. Nếu bạn đã bị gãy và mất thân răng bác sĩ sẽ tư vấn và làm cho bạn một chiếc mão sứ lên bên trên thân răng còn lại. Với mão sứ thì bạn cũng khá yên tâm trong việc phục hình răng của mình, bởi mão sứ vẫn duy trì được quá trình ăn nhai và tính thẩm mỹ cho răng của bạn. Có lẽ đây là trường hợp mà bạn Khả Như đang gặp phải, nha khoa khuyên bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin về trường hợp này, nếu bạn có thời gian hãy đến những trung tâm nha khoa uy tín thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời tư vấn tốt nhất.

Có nên trồng răng sứ không? Trồng răng sứ giải quyết vấn đề gì

Có nên trồng răng sứ không? Vâng với từng trường hợp, phù hợp cho việc trồng răng sứ để phục hình răng đã mất thì bạn nên trồng răng sứ theo chỉ định của bác sĩ nha khoa. Việc trồng răng sứ giải quyết được rất là nhiều vấn đề mà bạn cần biết:

Có nên trồng răng sứ không? Lời khuyên từ nha khoa 3
Có nên trồng răng sứ không? Trồng răng sứ giải quyết vấn đề gì?*
  • Khắc phục tính thẩm mỹ cho khuôn hàm, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và đặc biệt không có những cảm nhận trống trải về răng đã mất.
  • Nếu vị trí mất răng là răng hàm khi phục hình bằng trồng răng sứ sẽ giúp cho bạn ăn nhai bình thường và đảm bảo độ bền cao, đặc biệt nếu với trường hợp bị mất răng hàm nhiều trồng răng sứ giúp chống việc bị hóp má lại do quá trình mất răng gây ra.
  • Tránh được những tình trạng liên quan đến răng bị bệnh như răng sâu hoặc răng bị yếu do vị trí răng kế bên đã mất không có sự hỗ trợ của chân răng dễ làm cho răng kế bên bị giảm chức năng ăn nhai những thức ăn quá cứng.

Có nên trồng răng sứ không? Với những điều nêu ở trên thì bạn hiểu răng việc khắc phục các tình trạng răng đã mất bằng phương pháp này cực kỳ hiệu quả và đem đến những điểm lợi ích cho chức năng răng miệng.

Khả Như thân mến! Vấn đề có nên trồng răng sứ không nha khoa đã tư vấn cho bạn, cũng như tình trạng răng bạn đang gặp phải nha khoa đã nhắc đến trong bài. Hy vọng bạn nên đến khám tại nha khoa để phục hình răng của mình sớm nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN