SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Công dụng tự nhiên của cà rốt đem lại

Theo dõi tại:

Công dụng tự nhiên của cà rốt – Cà rốt được biết đến nhiều trong hằng ngày với một số cách làm đẹp tự nhiên và dịu kì mà cà rốt đem lại cho bạn một làn da luôn trắng sáng, mịn màng, tấy được các tế bào chết, phục hồi lại tế bào gốc, rất tuyệt vời khi bạn dùng cà rốt vào nhiều mục đích khác nhau để tạo vẻ đẹp tự nhiên nhất cho làn da mang vẻ đẹp mà rất ít ai biết và áp dụng riêng cho mình.

Công dụng tự nhiên của cà rốt đem lại

Làm cho làn da tấy được tế bào chết

Làm da cần được chăm sóc kĩ lưỡng, bảo vệ cho làn da từ sâu bên trong những công dụng tự nhiên sẽ rất là tuyệt vời khi bạn biết cách chăm sóc làn da của mình, một trong những liệu pháp tự nhiên để làm cho làn da trắng sáng, tẩy được những tác nhân gây hại cho làn da mang lên vẻ đẹp tuyệt vời mà các chị em nên thử và áp dụng nhanh cho làn da của mình.

Công dụng tự nhiên của cà rốt đem lại
Công dụng tự nhiên của cà rốt đem lại

Với cách dùng rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn hãy lấy 1 quả cà rốt đem gọt sạch vỏ cho vào máy sinh tố xay nhuyễn lấy nước ép cà rốt đó đắp lên da mặt, để khoảng 20-25 phút cho cà rốt thấm vào làn da, làm thường xuyên cho làn da của bạn thì bạn sẽ thấy làn da có sự biến đổi rõ rệt, tế bào chết được đẩy ra và làm làn da của bạn luôn trắng sáng mịn màng.

Làm mờ sẹo

Những vết sẹo hay những vết nám gây cho làn da, những vết thâm do mụn gây ra thì cà rốt sẽ giúp bạn đẩy nhanh được sẹo đi, làm liền các vết thương nhanh chóng, làm liền được các vết rạn nứt sau nhiều năm mà chị em vẫn mắc phải, điều tự nhiên cho làn da của bạn sẽ được phục hồi lại nhanh chóng.

Công dụng tự nhiên của cà rốt làm mờ sẹo

Với cách làm mờ seo rất đơn giản bạn có thể lấy 1 trái cà rốt gọt sạch vỏ, cắt nhỏ cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, lấy nước ép cà rốt hòa trộn với một chút dầu oliu hoặc dầu dừa, hòa trộn lại với nhau đắp lên vùng da bị sẹo, để khoảng 30 phút rồi đi rửa sạch lại với nước ấm, làm thường xuyên thì công dụng sẽ được thể hiệu lên.

Chống nắng hiệu quả

Nếu bạn vừa trở về từ một vùng đất đầy nắng gió và làn da thì bị sạm nắng. Hãy xử lý ngay để trả lại cho làn da vẻ mịn màng vốn có bằng cà rốt. Với những liệu pháp tự nhiên khi ra ngoài nắng miết mà bạn không sợ vấn đề sạm đen gây cho làn da.

Công dụng tự nhiên của cà rốt chống nắng hiệu quả

Cách làm: Trộn một phần nước ép cà rốt với hai phần nước hoa hồng. Bạn có thể cho chúng vào một lọ xịt rồi phun lên vùng da bị cháy nắng. Hỗn hợp nước này có thể bảo quản trong 2 – 3 ngày. Làm thường xuyên thì làn da cũng được cải thiện nhanh không sợ ánh nắng mặt trời gây xấu cho làn da.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN