SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Công nghệ trồng răng giả Implant Platon Japan

Theo dõi tại:
Công nghệ trồng răng giả Implant Platon Japan – Bạn có đang lo lắng việc cấy ghép implant sẽ mất nhiều thời gian, phải qua các khâu thủ thuật cắt xẻ lợi và tốn kém về chi phí? Bạn luôn lo sợ cảm giác đau đớn sau khi cấy ghép implant kéo dài? Hãy tìm đến với công nghệ trồng răng giả Implant Platon Japan.
Công nghệ trồng răng giả Implant Platon Japan
Công nghệ trồng răng giả implant*

Ưu điểm của công nghệ trồng răng giả Implant Platon Japan

Công nghệ trồng răng giả Implant Platon Japan ra đời đã khắc phục những nhược điểm thường thấy ở các công nghệ trồng răng bằng implant trước đây, giúp bệnh nhân an tâm hơn và nhẹ nhàng hơn trong cả quá trình cấy ghép. Những ưu điểm của công nghệ trồng răng giả Implant Platon Japan thuyết phục đến nỗi được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) phải đưa ra khuyến cáo là nên dùng khi cấy ghép implant. Những ưu điểm của công nghệ này bao gồm:

– Khả năng tích hợp xương nhanh chóng: Chỉ cần 3 tuần là trụ implant đã đứng vững ổn định trong xương hàm. Bệnh nhân sau khi cấy ghép sẽ không phải chờ quá lâu cũng như không phải chịu cảm giác ê nhức như trước kia.

– Hạn chế đau đớn và thời gian lành thương nhanh: Implant Platon Japan cấy trụ implant trực tiếp vào xương hàm, không cần phải qua khâu tách nướu nên bệnh nhân ít đau đớn hơn và vết thương hồi phục cũng nhanh hơn. Quy trình ghép răng Implant Platon Japan hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Công nghệ trồng răng giả Implant Platon Japan
Trụ Implant có chất lượng tốt

– Trụ implant chất lượng tốt: Implant sử dụng trong công nghệ này được làm từ chất liệu titan bền chắc nhất. Với kích cỡ nhỏ, trụ implant chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương nhưng lại rất bền chắc. Độ chịu lực của trụ này không kém gì chân răng thật nên có thể ăn nhai rất tốt trong thời gian dài.

– Răng giả được thiết kế nhanh chóng: Thời gian làm răng giả bằng công nghệ này chỉ bằng 1/3 thời gian so với trước kia.

Quy trình cấy ghép răng Implant

Quy trình cấy ghép răng implant bằng công nghệ Implant Platon Japan bao gồm 4 bước:

Bước 1: Khám tổng quát, chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm. Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Công nghệ trồng răng giả Implant Platon Japan
Bác sĩ đang phân tích mật độ xương và tư vấn phác đồ điều trị cho bệnh nhân

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo môi trường hoàn toàn sạch khuẩn để cấy ghép. Sau khi vệ sinh xong bệnh nhân sẽ được gây tê trước khi tiến hành cấy ghép.

Bước 3: Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian mất khoảng 15 – 20 phút/1 trụ Implant. Ngay sau khi cấy trụ, nha sĩ sẽ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Bước 4: Sau 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant.

Sau khi cấy ghép hoàn tất, bệnh nhân cần tái khám đúng theo lịch hẹn để kiểm tra và xử lý những vấn đề phát sinh (nếu có)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Dấu hiệu mọc răng khôn

Các dấu hiệu mọc răng khôn bạn nên biếtNên làm gì trong quá trình mọc răng khôn? Dấu hiệu mọc răng khôn với những điều bất