SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Công thức làm trắng da nhanh

Theo dõi tại:

Công thức làm trắng da nhanh – Những cách làm trắng từ thiên nhiên sẽ luôn giúp bạn có thể cải thiện được làn da trắng sáng, mịn màng, đánh bật những vấn đề gây hại cho làn da đảm bảo việc làm trắng luôn ổn định và làm bạn trẻ mãi. Với những làn da đang bị sạm đem thì đây sẽ là bí quyết lưu truyền giúp bạn có thể cải thiện làn da sạm đen này, chỉ cần bạn có sự kiên trì, thì từ từ làn da sẽ trắng sáng giống như một làn da em bé, mà rất nhiều chị em ước ao.

 Công thức làm trắng da nhanh

Trắng da bằng cà phê

Một liệu pháp được rất nhiều người biết đến cà phê, trong cuộc sống hằng ngày bạn vẫn đang dùng cà phê để uống, nhưng rất ít ai biết đến cà phê có công dụng để làm trắng da nhanh chóng và hiệu quả nhất, từ những bã cà phê thì bạn hãy tận dụng nó sẽ có rất nhiều tác dụng như trị được thâm quầng mắt, những vết rạn sau sinh, trị được các vết nám, tàn nhang, và cải thiện được làn da sạm đen bằng làn da trắng hồng rạng rỡ.

Công thức làm trắng da nhanh
Công thức làm trắng da nhanh bằng cà phê

Với cách làm trắng từ bã cà phê rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn hãy lấy bã cà phê đó đắp lên da mặt, đẻ khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm thường xuyên bạn sẽ thấy làn da được trắng sáng nhanh chóng, hiệu quả rất cao khi dùng bã cà phê vào nhiều vấn đề, rõ rệt nhất là sau 2 tuần sử dụng, bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì bã cà phê sẽ giúp bạn trắng sáng mà không hề gây vấn đề gì cho làn da.

Trắng da bằng ngũ cốc

Ngũ cốc được biết đến nhiều trong việc ăn uống hằng ngày, với công dụng rất đặc biệt là ngũ cốc bổ sugn được các chất dinh dưỡng cho làn da, cải thiện làn da từ bên trong, tránh được ánh nắng mặt trời vô cùng hiệu quả, roc rệt nhất à giúp làn da trắng sáng mà đẹp tự nhiên. Không cần đi đến spa để tắm trắng hãy đi thẩm mỹ để làm da trắng lên, giờ đây đã có ngũ cốc sẽ giúp bạn làm làn da trắng sáng, cải thiện từ bên trong.

Với cách dùng rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn hãy lấy 3 thìa bột ngũ cốc cho thêm 1 chút sữa tươi nữa, hòa trộn với nhau, rồi đắp lên khuôn mặt, để khoảng 20-25 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, nen dùng thường xuyên và kiên trì thì sẽ giúp bạn làm trắng da nhanh hơn, cải thiện làn da roc rệt, se khít được lỗ chân lông.

Trắng da từ cà rốt

Một loại làm trắng da nhanh chất đó chính là cà rốt, cà rốt sẽ giúp bạn cải thiện được làn da, đem lại vẻ tự nhiên nhất, vẻ tươi trẻ cũng được cà rốt làm cho làn da bạn hằng ngày, không thể so sánh được cà rốt có công dụng rất cao cho làn da. Một vẻ tự nhiên nhất là cà rốt giúp bạn đánh bật được các vết nám, tàn nhang, từ sâu bên trong, nên dùng cà rốt khi kết hợp với một số nguyên liệu khác thì sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Công thức làm trắng da nhanh
Trắng da từ cà rốt

Để có một làn da tắng sáng thì bạn hãy cùng thực hiện dưới đây nhé! Lấy 2 quả cà rốt gọt sạch vỏ, cắt cà rốt ra từng miếng nhỏ, cho vào máy sinh tố xay lấy nước, cho thêm một chút sữa tươi và một chút đá uống hằng ngày, bạn có thể lấy nước ép cà chua đắp lên da mặt, sẽ cải thiện làn da của bạn nhanh hơn, hiệu quả sau 2 tuần sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN