SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:
Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu? Em sở hữu những chiếc răng nhiễm màu do thuốc kháng sinh. Em đã tiến hành tẩy trắng răng nhưng tình trạng này vẫn không cải thiện được. Nay em muốn thực hiện dán răng sứ veneer để sớm được sở hữu những chiếc răng trắng sáng hơn và muốn được chi phí thực hiện dịch vụ. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Bảo Ngọc – Bình Thạnh, Tp HCM)

Chào Bảo Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ vấn đề màu răng mình đang gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Dán răng sứ veneer là một trong những kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu hàm răng trắng sáng và đều đặn hiện nay. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc dán răng sứ veneer giá bao nhiêu của mình, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu? 1
Răng sứ veneer được chế tác bằng một lớp sứ mỏng*

Dán răng sứ veneer cho những ai?

Cung cấp răng sứ veneer là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được các chuyên gia nha khoa khuyên nên áp dụng nếu bạn muốn khắc phục các khuyết điểm về màu sắc và hình thể răng. Theo đó, phương pháp này giải quyết hiệu quả tình trạng răng bị sứt mẻ, gãy vỡ nhẹ, răng thưa, răng khấp khểnh nhẹ hay răng nhiễm màu mà phương pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả.

Theo đó, bác sĩ thực hiện việc thăm khám và mài bề mặt răng một lớp mỏng (vừa đủ độ dày của răng sứ veneer). Sau khi thực hiện chế tác hoàn chỉnh răng sứ veneer với những số liệu thu thập chuẩn xác trước đó, chiếc răng này được dán vào bề mặt trên và được cố định trên răng thông qua lớp keo dính nha khoa. Hoàn tất việc phục hình răng, bạn cần tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ để duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu? 2
Có màu sắc giống hệt màu men răng*

Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu?

Hiện nay, dán răng sứ veneer giá bao nhiêu được quy định dựa trên nhiều yếu tố, điều kiện của từng nha khoa. Không chỉ vậy, mức chi phí áp dụng cho mỗi dịch vụ còn được xây dựng dựa trên điều kiện khách quan của mỗi khách hàng. Để giúp bạn hình dung cụ thể dán răng sứ veneer giá bao nhiêu, trung tâm nha khoa Đăng Lưu xin được đưa ra bảng giá chi tiết:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Như vậy, với thông tin trên đây, chắc hẳn Bảo Ngọc đã có câu trả lời dán răng sứ veneer giá bao nhiêu của mình. Để thực hiện dán răng sứ thành công, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Mỗi nha khoa sẽ đưa ra chi phí trồng implant khác nhau, muốn biết giá trồng răng implant của Nha Khoa Đăng Lưu bạn hãy truy cập vào website chính thức. Hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN