SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Dán răng sứ veneer với các bước đạt chuẩn quy trình

Theo dõi tại:

Dán răng sứ veneer là phương pháp tối ưu giúp bạn có một hàm răng đẹp tự nhiên mà không mất đi nhiều cùi răng thật. Cũng như vậy mà phương pháp này bảo vệ tối đa tủy răng và cùi răng thật của khách hàng. Thông thường, khách hàng hay lựa chọn răng sứ veneer khi bọc sứ răng cửa nhằm cải thiện thẩm mỹ hàm răng. Dưới đây, nha khoa xin chia sẻ tới bạn các thông tin cụ thể hơn cũng như quy trình tiến hành dịch vụ này!

Với nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao cùng với sự ra đời của nhiều ngành công nghiệp thì hàm răng của bạn cũng ít nhiều bị ảnh hưởng về màu sắc và hình thể. Lúc này, các phương pháp nha khoa răng sứ ra đời nhằm mang đến cho bạn nụ cười tự tin hơn, giải quyết các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng, điển hình là dán răng sứ veneer.

Dán răng sứ veneer với các bước đạt chuẩn quy trình
Dán răng sứ veneer

Dán răng sứ veneer là gì?

Dán răng sứ Veneer là phương pháp dùng một lớp sứ mỏng để phủ lên mặt ngoài của răng. Trước khi thực hiện dán răng sứ, cùi răng thật được mài đi một phần mỏng. Sau đó, bác sĩ sử dụng chất keo dán đặc biệt (chuyên dùng trong nha khoa) để cố định miếng dán sứ vào răng. Việc làm này bảo đảm cho răng sứ sử dụng lâu dài không bong tróc hay kích ứng trong môi trường khoang miệng.

Phương pháp dán răng sứ Veneer này không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng mà còn rất an toàn, không làm tổn hại đến răng, giúp bảo tồn răng tự nhiên của bạn. Dán răng sứ Veneer là giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ tối ưu nhất dành cho các trường hợp răng thưa, răng bị sứt mẻ, mòn răng, nhiễm màu hoặc không đều màu răng….

Quy trình dán răng sứ veneer đạt chuẩn

Tại trung tâm nha khoa, dán răng sứ veneer được tiến hành trong điều kiện vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra. Theo đó, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với các bước như sau:

Dán răng sứ veneer với các bước đạt chuẩn quy trình 2
Sử dụng thước đo màu răng*

Thăm khám và lên kế hoạch

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe và kiểm tra tình trạng răng miệng. Đồng thời thực hiện loại bỏ vôi răng, điều trị các bệnh lý răng miệng, vấn đề nha khoa bạn đang gặp phải. Sau đó sẽ lấy dấu răng của các bạn và mặt dán sứ veneer được tạo ra. Trong thời gian này, khách hàng được dán răng Veneer tạm thời.

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer được chế tác tinh tế, có màu trong suốt, kích thước mỏng và hình dạng rất giống bề mặt răng thật. Thực hiện phương pháp này, thường thì chỉ nên mài mặt ngoài răng nên không cần thiết phải gây tê. Khách hàng được thử nghiệm lớp mặt dán sứ Veneer với xi măng tạm thời, mục tiêu là để kiểm tra màu sắc răng sứ có trùng với màu răng hiện tại. Quá trình này giúp lớp Veneer trông sáng cùng đẹp tự nhiên.

Dán răng sứ veneer cố định

Bác sĩ kiểm tra sự vừa vặn cùng màu sắc của răng lần cuối. Sau đó, làm sạch răng sứ veneer và bôi keo lên răng sứ cùng với bề mặt răng thật. Một lớp xi măng chuyên dụng trong nha khoa được cho vào tiếp xúc làm cứng nhờ đèn quan trùng tạo nên sự liên kết bền chặt. 

Phần lớn quá trình gắn kết răng sứ veneer được tiến hành trong phòng vô trùng, với hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, bảo đảm an toàn trong quá trình thực hiện cũng như hậu thẩm mỹ. Điều này giúp bạn không còn băn khoăn việc có nên bọc răng sứ"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ veneer, thay vào đó là sự an tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

Trên đây là những thông tin cơ bản về quá trình dán răng sứ veneer nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Bạn có thể trực tiếp đến đây thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể khi có nhu cầu phục hình răng sứ loại này, mang về cho mình hàm răng sáng đẹp tự nhiện. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ EMax
Răng sứ EMax

Răng sứ EMax – Răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng chứng minh được tính thẩm mỹ và công dụng tuyệt mỹ không thua gì