SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Dù bạn cực lười nhưng vẫn có cách để giảm cân

Theo dõi tại:
Dù bạn cực lười nhưng vẫn có cách để giảm cân – Làm sao để giảm béo giảm cân hiệu quả nhưng lại không mất nhiều thời gian? Dù bạn cực lười nhưng vẫn có cách để giảm cân. Tưởng chừng như điều này hết sức vô lý nhưng có 1 phương pháp khá độc đáo đang được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ trong thời gian gần đây sẽ là những  gợi ý thú vị cho bạn.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ về phương pháp giảm cân đơn giản nhất qua bài viết dù bạn cực lười nhưng vẫn có cách để giảm cân  dưới đây!

Dù bạn cực lười nhưng vẫn có cách để giảm cân
Dù bạn cực lười nhưng vẫn có cách để giảm cân

Dù bạn cực lười nhưng vẫn có cách để giảm cân

Phương pháp giảm cân này được thực hiện 1 cách đơn giản như sau: đứng kẹp chặt hông, để toàn bộ phần mặt sau của cơ thể chạm sát vào một bức tường. Phần đầu, vai, mông, chân đứng sát thẳng vào tường và thóp bụng lại. Nếu được, bạn có thể ép hai tay vào bụng, sau đó từ từ hạ gối và mông xuống và lặp  lại động tác này nhiều lần để tập cơ bốn đầu đùi.

Sau giờ ăn trưa và tối khoảng 30 phút, bạn hãy duy trì thực hiện động tác này. Nên giữ tư thế trong khoảng 5 phút, sau khi đã tập quen dần thì tăng thời gian lên 30 phút và bạn cần cố gắng duy trì luyện tập trong khoảng 2 tháng sẽ thấy ngay hiệu quả.

Phương pháp này đem lại nhiều hiệu quả tuyệt vời cho người tập như: không những giảm mỡ vòng eo và chân, mà phần cổ, mặt cũng có thể giảm béo và đặc biệt là hỗ trợ tiêu hóa rất tốt.

Trước khi thực hiện động tác, bạn nên có những thao tác khởi động như: duỗi tay chân, đặt gót chân chạm đất và cố gắng nâng các ngón chân lên. Và khi thực hiện, bạn nên lựa chọn giày bệt cho mình để quá trình thực hiện thoải mái, chân không bị đau.

Dù bạn cực lười nhưng vẫn có cách để giảm cân
Bên cạnh đó, bạn cần có chế độ ăn phù hợp

Tại sao phương pháp này có thể giảm mỡ cơ thể?

Là phương pháp có thể thúc đẩy quá trình căng cơ giúp tăng tiêu thụ năng lượng. Khi thực hiện, toàn bộ cơ bắp sẽ có sự vận độn tương tự như việc tập yoga.

Phương pháp này luôn khiến các cơ bắp trong cơ thể ở tình trạng căng, để đạt được mục đích là đốt cháy ca lo. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao như mong đợi, bạn cần chăm chỉ luyện tập thường xuyên trong 1 thời gian nhất định, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học.

Dù bạn cực lười nhưng vẫn có cách để giảm cân
Hay đi bộ nhẹ nhàng sau luyện tập

Có  số ý kiến cho rằng, thực hiện động tác “đứng dán tường” quá lâu có thể gây phù nề hoặc giãn tĩnh mạch, ảnh hưởng cho sức khỏe. Tuy nhiên, theo bác sĩ sức khỏe đã có lý giải như sau:  “Việc phù chân hay giãn tĩnh mạch thường chỉ xảy ra ở những người đã có tuổi, lipid trong máu cao, mạch máu đàn hồi kém. Còn đối với những người bình thường, thực hiện thao tác này trong khoảng 20 phút sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe” . Nếu bạn thực sự lo lắng về việc giãn tĩnh mạch, bạn có thể chạy nhẹ hoặc đi bộ nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút và thư giãn cơ thể sau khi thực hiện động tác trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN