SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Hút mỡ đùi để có thể mang lại đôi chân thon gọn hơn

Theo dõi tại:

Hút mỡ đùi để có thể mang lại đôi chân thon gọn hơn – Hút mỡ đùi là một kỹ thuật phẫu thuật để cải thiện đường viền của cơ thể bằng cách loại bỏ chất béo dư thừa tiền gửi nằm giữa da và cơ. Hút mỡ liên quan đến việc sử dụng một ống thép không gỉ nhỏ. Các ống thông được kết nối với một máy bơm hút mạnh mẽ và đưa vào các chất béo thông qua vết rạch nhỏ ở da.

Hút mỡ đùi, hông, mông thích hợp cho ai?

  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy chức năng gan thận.
  • Hút mỡ đùi, hông, mông không phải là một điều trị hiệu quả trong trường hợp tích tụ mỡ bất thường hay béo phì.
  • Hút mỡ đùi nên thực hiện ở những cơ thể tương đối cân xứng khỏe mạnh, có lớp da chắc đàn hồi, trương lực cơ tốt, và đạt 30% trọng lượng lý tưởng cơ thể.
Hút mỡ đùi, hông, mông thích hợp cho ai?

Hút mỡ đùi để có thể mang lại đôi chân thon gọn hơn

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn trước khi tiến hành loại bỏ mỡ sau đó bác sĩ sẽ đưa ống hút mỡ vào lớp mỡ dưới da. Kĩ thuật đưa ống hút mỡ tiến và lùi để nới lỏng và phá vỡ các mô mỡ trong vùng phẫu thuật. Dùng thiết bị hút chân không gắn vào ống hút mỡ để hút lượng mỡ thừa.

Sau phẫu thuật, vết mổ được đóng bằng chỉ hoặc có thể tự lành mà không cần phải khâu. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn mang băng ép trong 2 tới 6 tuần. Tại vùng mổ có thể đau, sưng hoặc bầm tím trong thời gian ngắn. Băng ép vừa khít, ép sát các mô với nhau giúp giảm sưng phù và mau lành vết thương.

Thực hiện hút mỡ đùi, hông, mông

Thời gian để hoàn thành một ca hút mỡ đùi và hông dưới mông thường là từ 45-60 phút. Sau hút mỡ hầu hết đều có thể xuất hiện các vết thâm tím và sưng nhưng chúng sẽ giảm dần trong vòng 1 tuần.

Mặc dù chỉ mới được phát triển trong giai đoạn gần đây, nhưng hút mỡ là phẫu thuật thông dụng và nhận được sự quan tâm của chị em phụ nữ. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, mức độ nguy hiểm của phẫu thuật hút mỡ đã giảm xuống; các chấn thương sưng bầm, chảy máu và biến chứng sau phẫu thuật đã được giảm thiểu đáng kể. Tuy nhiên, phẫu thuật hút mỡ vẫn tồn tại rủi ro, tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chưa kể các tai biến không mong muốn như:

Hút mỡ đùi để có thể mang lại đôi chân thon gọn hơn
Hút mỡ đùi để có thể mang lại đôi chân thon gọn hơn
  • Bị mất cảm giác vùng phẫu thuật
  • Bị cứng hai bên thành bụng
  • Bị móp mép và gồ ghề, da chảy sệ
  • Mỡ không lấy ra hết, tình trạng mỡ cục vẫn còn.

Để giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra chính sách trồng răng implant trả góp mỗi tháng. Muốn biết thêm thông tin về chương trình này bạn vui lòng truy cập vào website chính thức của bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thẩm mỹ môi trái tim

Ưu điểm của quá trình thẩm mỹ môi trái timQuy trình thẩm mỹ môi trái tim Thẩm mỹ môi trái tim – Có được đôi