SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Hút mỡ không cần phẫu thuật

Theo dõi tại:

Hút mỡ không cần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc Hàn Quốc 3D được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả nhanh chóng, không đau và an toàn. Với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng TriLipo giúp bạn lấy lại vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh và đảm bảo an toàn nhất.

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật TriLipo được thiết kế độc quyền theo chủ ý của các chuyên gia thẩm mỹ. Công nghệ độc quyền Trilipo là sự kết hợp độc đáo hiệu quả của hai công nghệ, sóng radio Trilipo(RF) và chức năng kích họt lớp cơ nâng liên tục Trilipo (DMA). Hút mỡ bằng công nghệ Laser TriLipo tác động sâu dưới vùng mỡ bằng sóng laser và RF. Các phần tử mỡ bị phá vỡ và được đưa ra ngoài cơ thể bằng đường bài tiết.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật
Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật

Công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật

Hoạt động cùng lúc bằng cách sử dụng một lần điều trị duy nhất, chúng làm tăng cường giải phòng chất béo đào thải qua hệ bạch huyết cũng như làm săn chắc da mà không cần tới phẫu thuật. Có ba kích cỡ đầu điều trị TriLipo: nhỏ, vừa và lớn để dễ dàng điều trị hiệu quả trên tất cả các vùng trên cơ thể và các khu vực trên khuôn mặt.

Trilipo ba tác động giảm mỡ tức thì:

Giải Phóng: Công nghệ Trilipo tác động đồng thời trên các lớp trung bình, hạ bị ( mỡ) và lớp cơ, ba tác động để giảm mỡ tức thì. Sự kết hợp hoàn hảo của TriLipo RF và TriLipo DMA gây ra sự đốt nóng sâu và đồng nhất vào cả lớp da và lớp mỡ. Năng lượng TriLipo RF đốt nóng lớp mô mỡ bên dưới lớp da bắc buộc các tế bào mỡ phải teo nhỏ và mỡ lỏng được giải phóng qua hệ bài tiết. Hiệu ứng nhiệt này làm tăng tốc độ chuyển hóa mỡ tự nhiên.

Hút mỡ không cần phẫu thuật
Hút mỡ cho thân hình thon gọn*

Đào thải: Đẩy nhanh quá trình loại bỏ mỡ thừa bằng cách tác động đồng thời áp lực từ cả bên trên và bên dưới lớp mỡ. Bên trong, TriLipo BMA làm co cơ, đẩy các tế bào mỡ lên. Bên ngoài, các tế bào mỡ được đẩy xuống bởi áp lực đầu điều trị. Kết quả, lực “ép” làm cho mỡ thừa được đào thải thông qua các cơ chế dẫn lưu hệ bạch huyết, sự kết hợp hiệu quả giữa TriLipo RF và DMA làm tăng tốc độ lưu thông máu, tối ưu oxy hóa và giải độc.

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật TriLipo

Hút mỡ không cần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ
Ưu điểm của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật TriLipo
  • Giảm Cellulite
  • Thon gọn dài lâu
  • Cải thiện các vết rạn da
  • Nâng cơ, làm khỏe và săn chắc cơ
  • Giải độc và tăng cường dẫn lưu các chất
  • Tăng cường tuần hoàn máu và cung cấp oxy cho tế bào.

Lưu ý khi thực hiện hút mỡ không phẫu thuật

  • Trung tâm được đông đảo khách hàng lựa chọn và thực hiện thành công nhiều ca hút mỡ.
  • Đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng.
  • Áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật mới, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ số 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể mang lại cho khách hàng yên tâm với đối với đội ngũ bác sĩ trẻ, giỏi tuổi tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề hút mỡ không cần dùng đến thẩm mỹ đó là một công nghệ tiên tiến trong nghành thẩm mỹ này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tạo khóe mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt Hàn Quốc – Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho đôi mắt của chị em phụ nữ, trung

Thẩm mỹ mũi hếch

Ưu điểm khi chọn phương pháp thẩm mỹ mũi hếchQuá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi hếchChăm sóc sau khi phẫu thuật Thẩm mỹ mũi