Ngày: 
Dòng sự kiện:

Hút mỡ mặt cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn

Hút mỡ mặt cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn là phương pháp mang lại hiệu quả cao, được sử dụng để làm giảm hoặc thay đổi hình dáng và kích cỡ của khuôn mặt và cổ. Các khu vực phổ biến nhất bao gồm: dưới cằm, gò má và hàm, cùng với phía trước cổ.

Hút mỡ mặt cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn

Mục tiêu của hút mỡ mặt là để giảm lượng mỡ thừa của toàn bộ khuôn mặt, vì nhiều trường hợp có cấu trúc xương mặt thon gọn nhưng mặt lại nhiều mỡ, gây mất thẩm mỹ. Đây chỉ là một dạng tiểu phẫu nên được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng.

Hút mỡ mặt cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn

Hút mỡ mặt cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn

Khu vực má là một trong những khu vực được chú trọng thực hiện nhất. Nhưng cho dù ở bất kỳ khu vực nào và nó là một thủ thuật đơn giản đi nữa, thì khi tiến hút mỡ, bạn cũng nên lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề và giàu kinh nghiệm để kết quả đạt tốt nhất.

Rủi ro có thể gặp trong hút mỡ mặt là gì?

  • Da không đồng đều hoặc gập ghềnh, tại những vị trí hút mỡ da có khả năng lõm xuống
  • Gò má có thể bị hóp.
  • Da có thể trở nên nhăn nheo do diện tích mỡ giảm xuống

Rủi ro có thể gặp trong hút mỡ mặt là gì?

Làm thế nào để tránh rủi ro?

Gò má trũng và hiện tượng da chùn có thể được ngăn chặn nếu mỡ mặt không được hút quá nhiều. Để lại một số chất béo trong má và vùng mặt sẽ để lại làn da trẻ trung và căng tràn hơn. Trước khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ và bạn nên trao đổi, đưa ra những tính toán hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  • Nên áp dụng kỹ thuật Tumescent vào trong hút mỡ
  • Thực hiện vết mỗ đặc biệt

Sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật:

Sau khi phẫu thuật, sẽ bị sưng và bầm tím ở các khu vực bị ảnh hưởng. Khuôn mặt có thể xuất hiện sưng húp sau phẫu thuật, nhưng điều đó sẽ giảm theo thời gian. Có thể có một số hệ thống thoát nước từ chỗ rạch, tuy nhiên, điều này sẽ giảm khi các vết thương lành lại và đóng cửa.

Hút mỡ mặt phương pháp hiệu quả giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn, đầy đặn và căng mịn.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM, để bạn có thể mang lại một nét đẹp riêng cho mình một cách hiệu quả nhất, đẹp tự nhiên mà mọi người không biết bạn đi thẩm mỹ, điều đơn giản nhất là có một đội ngũ bác sĩ giỏi trong vấn đề thẩm mỹ, nên quá trình diễn ra của bạn sẽ rất nhanh.

Gọi
Maps
Chat