SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Hút mỡ mặt cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn

Theo dõi tại:

Hút mỡ mặt cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn là phương pháp mang lại hiệu quả cao, được sử dụng để làm giảm hoặc thay đổi hình dáng và kích cỡ của khuôn mặt và cổ. Các khu vực phổ biến nhất bao gồm: dưới cằm, gò má và hàm, cùng với phía trước cổ.

Hút mỡ mặt cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn

Mục tiêu của hút mỡ mặt là để giảm lượng mỡ thừa của toàn bộ khuôn mặt, vì nhiều trường hợp có cấu trúc xương mặt thon gọn nhưng mặt lại nhiều mỡ, gây mất thẩm mỹ. Đây chỉ là một dạng tiểu phẫu nên được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng.

Hút mỡ mặt cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn
Hút mỡ mặt cho khuôn mặt thêm xinh xắn hơn

Khu vực má là một trong những khu vực được chú trọng thực hiện nhất. Nhưng cho dù ở bất kỳ khu vực nào và nó là một thủ thuật đơn giản đi nữa, thì khi tiến hút mỡ, bạn cũng nên lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề và giàu kinh nghiệm để kết quả đạt tốt nhất.

Rủi ro có thể gặp trong hút mỡ mặt là gì?

  • Da không đồng đều hoặc gập ghềnh, tại những vị trí hút mỡ da có khả năng lõm xuống
  • Gò má có thể bị hóp.
  • Da có thể trở nên nhăn nheo do diện tích mỡ giảm xuống
Rủi ro có thể gặp trong hút mỡ mặt là gì?

Làm thế nào để tránh rủi ro?

Gò má trũng và hiện tượng da chùn có thể được ngăn chặn nếu mỡ mặt không được hút quá nhiều. Để lại một số chất béo trong má và vùng mặt sẽ để lại làn da trẻ trung và căng tràn hơn. Trước khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ và bạn nên trao đổi, đưa ra những tính toán hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất.

  • Nên áp dụng kỹ thuật Tumescent vào trong hút mỡ
  • Thực hiện vết mỗ đặc biệt
Sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật:

Sau khi phẫu thuật, sẽ bị sưng và bầm tím ở các khu vực bị ảnh hưởng. Khuôn mặt có thể xuất hiện sưng húp sau phẫu thuật, nhưng điều đó sẽ giảm theo thời gian. Có thể có một số hệ thống thoát nước từ chỗ rạch, tuy nhiên, điều này sẽ giảm khi các vết thương lành lại và đóng cửa.

Hút mỡ mặt phương pháp hiệu quả giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn, đầy đặn và căng mịn.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM, để bạn có thể mang lại một nét đẹp riêng cho mình một cách hiệu quả nhất, đẹp tự nhiên mà mọi người không biết bạn đi thẩm mỹ, điều đơn giản nhất là có một đội ngũ bác sĩ giỏi trong vấn đề thẩm mỹ, nên quá trình diễn ra của bạn sẽ rất nhanh.

Để giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra chính sách trồng răng implant trả góp mỗi tháng. Muốn biết thêm thông tin về chương trình này bạn vui lòng truy cập vào website chính thức của bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chỉnh hình mắt xếch

Quy trình thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếchƯu tiên khi chỉnh hình mắt xếch Chỉnh hình mắt xếch – Để có thể mang lại một

Phẫu thuật cấy lông mày

Quy trình phẫu thuật cấy lông màyChăm sóc sau khi phẫu thuật cấy lông mày Phẫu thuật cấy lông mày – Lông mày chính là