SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Kỹ thuật implant all on 4

Theo dõi tại:
Kỹ thuật implant all on 4 – Mất răng là trường hợp nhiều người gặp phải. Tình trạng này ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung, gây ra bất tiện trong việc ăn nhai, vệ sinh răng miệng cho khổ chủ. Vì vậy, phục hình răng giả là điều mà các nha sỹ khuyên bạn nên thực hiện sớm sau khi bị mất răng. Cấy ghép implant nha khoa được coi là phục hình tốt và nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Trong đó, kỹ thuật implant all on 4 là là sự lựa chọn rất tốt cho trường hợp mất răng toàn hàm.

Kỹ thuật Implant all on 4 là gì?

Implant là những chân răng nhân tạo được làm từ chất liệu titanium được cấy vào vị trí mất răng đóng vai trò như một chân răng sinh lý thực thụ. Chân răng implant tích hợp tốt với xương nên rất cứng chắc, không gây biến chứng hay ảnh hưởng gì cho sức khỏe khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng. Nên kỹ thuật Implant all on 4 hiện đang là giải pháp trồng răng giả được ưa chuộng nhất hiện nay. Các trụ răng này có chức năng làm giá đỡ cho hàm giả phục hình thân răng bên trên.

Kỹ thuật implant all on 4
Kỹ thuật implant all on 4

Theo các chuyên gia nha khoa, những bệnh nhân mất răng toàn hàm không nhất thiết lúc nào cũng phải cấy ghép trụ Implant đúng bằng số răng đã mất. Bác sĩ sẽ tính toán những vị trí cần thiết để lắp đặt trụ implant ít hơn số răng mất vẫn đảm bảo hiệu quả chắc chắn nhưng lại đem đến lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Kỹ thuật Implant all on 4 được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật Implant all on 4 có quy trình cấy ghép tương tự quy trình cấy ghép Implant thông thường.

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim x-quang tổng quát để có thể nắm được tình trạng mất răng, chất lượng xương cũng như các bệnh răng miệng của bệnh nhân như thế nào.

Kỹ thuật implant all on 4
Bác sĩ kiểm tra huyết áp cho bệnh nhân

Quá trình cấy ghép được thực hiện bởi các chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được thực hiện trong một môi trường hoàn toàn vô trùng, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

Bệnh nhân trước khi cấy ghép implant đều được thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ

Dựa vào kết quả thăm khám như thế nào mà bác sĩ sẽ tính toán chế tác máng hướng dẫn implant về vị trí và hướng cắm 4 trụ Implant sao cho phù hợp nhất trên cung hàm. Các trụ Implant được phân bố cấy ghép hợp lý, sao cho vừa có khả năng nâng đỡ vững chắc hàm giả bên trên vừa chia sẻ lực nhai đồng đều cho các răng và vừa đáp ứng được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Kỹ thuật implant all on 4
Răng sứ có màu giống hệt răng thật*

Kỹ thuật cấy ghép implant all on 4 được coi là giải pháp cứu cánh cho những ai bị mất răng toàn hàm muốn phục hình răng giả vừa chắc khỏe, thẩm mỹ lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Có phải bạn đang thắc mắc bọc răng sứ ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, tại đây sở hữu bác sĩ giỏi, áp dụng phương pháp bọc sứ hiện đại, mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN