SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Làm đầy làm mỏng môi khiến đôi môi quyến rũ hơn

Theo dõi tại:

Làm đầy làm mỏng môi khiến đôi môi quyến rũ hơn – Đôi môi gợi cảm là điều mà rất nhiều các chị em yêu thích trong cuộc sống hằng ngày để có thể mang lên được khuôn mặt gợi cảm hơn rất nhiều, nết đẹp tự nhiên trong đôi môi đó chính là sức mạnh truyền cảm trong các khuôn mặt bạn, tuy nhiên rất ít các chị em lại đang sở hữu một đôi môi này, để có thể làm đầy môi và làm mỏng môi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn mang lên được đôi môi gợi cảm này.

Những cần cần làm đầy môi mỏng môi

 • Thường thì sở hữu một đôi môi của bạn quá dầy, hay quá mỏng.
 • Đôi môi không được đẹp hay không có điểm nhấn.
 • Không có đôi môi gợi cảm.
 • Đôi môi không được đẹp hay lôi cuốn.
 Ưu điểm của làm đầy làm mỏng môi khiến đôi môi quyến rũ hơn

Ưu điểm của đôi môi làm đầy, làm mỏng môi

 • Đôi môi sẽ đẹp theo như ý muốn.
 • Đẹp tự nhiên và khuyến rủ lên rất nhiều.
 • Phù hợp với khuôn mặt thì bác sĩ sẽ thực hiện cho đôi môi của bạn.
 • Mang lên điểm nhấn, đôi môi căng mọng.

Phương pháp làm đầy làm mỏng môi khiến đôi môi quyến rũ hơn

Phương pháp làm đầy môi: Các bác sĩ sẽ thực hiện quá trình tiêm chất làm đầy môi sẽ mang lại cho khách hàng một đôi môi gợi cảm, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về vấn đề thực hiện tiêm cấy mô mỡ để có thể mang lại được kết quả cao và thời gian giữ được thì vĩnh viễn, chỉ sau 5-10 phút thì chất làm đầy sẽ được đưa vào vùng mà các bác sĩ đã xác định. Sau khi thự hiện xong thì bạn sẽ thấy được đôi môi có hiện tượng sưng nhẹ hoặc bầm tím.

Làm đầy làm mỏng môi khiến đôi môi quyến rũ hơn
Làm đầy làm mỏng môi khiến đôi môi quyến rũ hơn

Phương pháp làm đầy môi bằng kích thước đôi môi: Các bác sĩ có thể kết hợp với công nghệ cấy mỡ tự thân để có thể làm đầy, làm đẹp môi một cách an toàn và hiệu quả lấu dài nhất, cấy mỡ chính là biện pháp lâu dài lấy mỡ chính có thể của mình để có thể làm cho đôi môi được mềm mại và có cảm giác được mịn màng nhất. Đó là quá trình thực hiện nhanh chóng để có thể mang được sức khuyến rủ  vào trong đôi môi của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Với những đôi môi có vành trên hoặc vành dưới quá to sẽ khiến bạn có cảm giác đôi môi quá dầy, phẫu thuật thu hẹp vành môi sẽ giúp bạn cũng có thể mang lại được đôi môi gợi cảm hơn, khuôn mặt sẽ trở nên rạng rỡ hơn, lôi cuốn hơn và diễn ra trong quá trình ngắn và không để lại sẹo. bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ phần môi được bỏ đi và tiến hành phẫu thuật, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được.

Thời gian để có thể làm đầy làm mỏng
Thời gian để có thể làm đầy làm mỏng

Thời gian để có thể làm đầy làm mỏng môi

 • Thời gian : 30-40 phút.
 • Gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau.
 • Phục hồi: cắt chỉ sau 7-10 ngày.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để được gặp các bác sĩ ở trung tâm thẩm mỹ hàng đầu có vấn đề về phẫu thuật sẽ giúp bạn mang lên được đôi môi gợi cảm hơn, đẹp hơn và lôi cuốn, đặc biệt khi đến với trung tâm này thì sẽ có cảm giác an toàn và đảm bảo cho bạn.

Tùy vào từng tình trạng răng miệng của mỗi người mà thời gian trồng răng sẽ khác nhau. Muốn biết chính xác trồng răng mất bao lâu bạn hãy đến gặp bác sĩ của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật sửa mũi

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 Phẫu thuật sửa mũi vẹo hếch2 Ưu điểm khi sửa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc3 Quy trình thẩm

Cấy mỡ má hóp.

Cấy mỡ má hóp là công nghệ được chị em biết đến rất nhiều với nhiều vấn đề thẩm mỹ mang lên cho bạn một