SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Làm đẹp da bằng bột yến mạch

Theo dõi tại:

Làm đẹp da bằng bột yến mạch – Sẽ là những công dụng tuyệt vời khi làm đẹp bằng yến mạch, không có cách nào khác trong làm đẹp mà có thể thay thế bằng yến mạch, một loại yến mạch tự nhiên mà được nhiều người biết đến bởi vẻ tự nhiên thanh khiết trong nó có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp vô cùng hiệu quả.

Làm đẹp da bằng bột yến mạch

Làm dịu da khi đi ngoài nắng

Làn da sẽ bắt nắng nhất khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khiến làn da trở nên đen sạm, xấu xí khi đó bạn rất lo lắng và tìm cách để khi ra ngoài nắng để làn da không bị rát, mỗi lần thấy thời tiết nắng gắt thì chị em bắt đầu trở nên ngại ra ngoài. Từ nay đã không lo lắng nữa đã có bột yến giúp ban.

Làm đẹp da bằng bột yến mạch
Làm đẹp da bằng bột yến mạch

Cách dùng đơn giản hãy lấy 1 thìa nước cốt chanh và 2 thìa bột yến mạch đã nghiền nát, hòa trộn lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó trước khi ra ngoài nắng hãy đắp hỗn hợp này lên da mặt và làn da phải tiếp xúc với ánh nắng của mặt trời.

Trị mụn đậu đen

Mụn đậu đen sẽ có rất nhiều khi các bạn không chăm chút, không trị hết triệt để những hạt mụn đó, để về sau thì da mặt trở nên có nhiều hạt mụn đậu đen, khiến khi bạn nặn sẽ cảm thấy rất đau vậy nên các bạn chỉ cần có những biện pháp tự nhiên.

Làm đẹp da bằng bột yến mạch
Trị mụn đậu đen

Lấy 2 thìa bột yến mạch kết hợp với lòng đỏ trứng và hòa trộn lại với nhau, sau mỗi buổi tối trước khi đi ngủ các bạn cứ lấy hỗn hợp đó đắp lên da mặt một cách tự nhiên và thư giản nhất. Sau 8 tuần sử dụng thì làn da sẽ dần dần hết những hạt mụn đậu đen đó.

Khôi phục tế bào gốc

Tế bào của làn da rất cần thiết khi mất đi những tế bào đó làn da sẽ trở nên có nhiều mụn, vết nám, tàn nhang bắt đầu xuất hiện, càng ngày càng rõ. Vậy nê khôi phục tế bào gốc là điều cực kì quan trọng, không những giúp nuôi dưỡng da mà còn làm mịn da.

Làm đẹp da bằng bột yến mạch
Khôi phục tế bào gốc

Sự kết hợp tuyệt vời khi sữa tươi không đường và bột yến mạch kết hợp lại với nhau một cách tuyệt vời sẽ mang lại hỗn hợp kết dính, giúp hấp thụ vào làn da nhanh hơn, một cách hiệu quả nhất. Đem lại một làn da được phụ hồi nhanh chóng, không có tác nhân nào gây nên.

Làm sạch làn da

Vào những mùa hay thời tiết thay đổi bắt đầu làn da có sự biến đổi khác biệt, làn da trở nên có nhiều chât nhờn tiết ra, khiến mồ hôi và và bụi bặm của thời tiết làm cho làn da trở nên có nhiều biến đổi, vậy nên làm sạch da vào những thời tiết thay đổi là điều nên làm.

Hằng ngày hãy lấy  3 thìa bột yến tha nước nước ấm, tránh tình trạng pha loãng mà hãy nên pha đặc sệt một chút, sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp lên da mặt và kèm theo đọng tác massagge như vậy sẽ hiệu quả hơn, làm bổi tối sẽ tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN