SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Làm đẹp da bằng cám gạo

Theo dõi tại:

Làm đẹp da bằng cám gạo – Trong tự nhiên thì bột cám gạo sẽ mang lên cho bạn một cảm giác thật tuyệt vời và giúp cho da được cải thiện rõ rệt, mang lên những nét đẹp tự nhiên cho da và cơ thể, không những thế cám gạo cũng có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp của bạn một cách tự nhiên nhất

Làm đẹp da bằng cám gạo

Mặt nạ làm trắng da

Cám gạo nguyên chất được biết đến như là một liệu pháp tuyệt vời mang lên vẻ đẹp tự nhiên mà chị em nào cũng mong có một làn da như vậy, không chỉ ở một vẻ đẹp tự nhiên mà bột cám gạo còn làm trắng da không tì vết, trắng nõn nà giống làn da em bé.

Làm đẹp da bằng cám gạo
Làm đẹp da bằng cám gạo

 Nếu bạn sở hữu một làn da khô thì hãy hãy dùng bột gạo này với cách sử dụng như:

– Bỏ cám gạo ra bát.

– Cho sữa tươi không đường trộn với cám gạo thành hôn hợp đặc sệt.

– Cho một thìa dầu oliu và trộn đều.

Đắp hỗn hợp này thường xuyên sẽ đem lại cho bạn một làn da không còn khô và một làn da vô cùng hiệu quả với bạn, cải thiện làn da xỉn màu cực tốt.

Thu nhỏ lổ chân lông

Một làn da sẽ rất cần được sự bảo vệ từ mọi phía của làn da, thu nhỏ lỗ chân lông cũng vậy rất cần để chị em có thể áp dụng mà để có một làn da đẹp, trắng sáng. Hãy cùng áp dụng những phương pháp dưới đây để có một làn da se khít lỗ chân lông lại nhé!

Làm đẹp da bằng cám gạo
Thu nhỏ lổ chân lông

– Cho nửa bát cám gạo rồi bỏ vào bát.

– Đổ sữa chua không đường vào và khuấy đều, tạo thành hỗn hợp còn những hạt cám khi đắp lên da mặt sẽ rất tốt, làn da sẽ đem lại sự massagge nhẹ, không gây đau rát.

Làm thường xuyên hằng ngày và kiên trì thì bạn sẽ có một làn da luôn được trắng sáng, cải thiện, lỗ chân lông cũng được nhỏ lại, nên bạn phải chú ý đến điều này.

Cân bằng độ ẩm cho làn da

Làn da sẽ rất cần được sự chăm sóc da, cân bằng độ ẩm cho da là điều mà một làn da nên làm, độ ẩm của làn da sẽ mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, làn da luôn trắng sáng, không có mụn. Một làn da sẽ cần được như vậy nếu muốn làn da được cải thiện hơn thì kết hợp với uống nước hằng ngày.

– Lấy một trái trứng, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng qua một bên.

– Trộn cám gạo với lòng trắng trứng.

– Cho một thìa mật ong rừng nguyên chất hòa trộn với nhau.

Đắp lên da mặt thường xuyên và đều đặn thì bạn sẽ có một làn da luôn được cung cấp đủ nước, hãy đắp khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch với nước ấm. Nên sử dụng 1-2 lần trong tuần thì sẽ tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN