SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Làm răng sứ mất bao lâu? Cách nào rút ngắn thời gian?

Theo dõi tại:

Làm răng sứ mất bao lâu? Để thực hiện một ca làm răng sứ mang lại hiệu quả cao không chỉ đòi hỏi các yếu tố như công nghệ, bác sĩ, quy trình thực hiện mà thời gian hoàn thành dịch vụ cũng là điều kiện cần thiết. Một dịch vụ được thực hiện chu toàn với khoảng thời gian hợp lý giúp bạn giảm thiểu rủi ro và cảm thấy an tâm hơn.

Hiện nay, khi các dịch vụ bọc sứ răng cửa, răng hàm ngày càng phổ biến và được khách hàng ưa chuộng thì lại nảy sinh nhiều vấn đề đặt ra. Theo đó, bên cạnh lo lắng có nên bọc răng sứ"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ khi gặp phải các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng thì thời gian thực hiện làm răng sứ mất bao lâu cũng làm nhiều khách hàng không khỏi lo ngại. Do đó, nha khoa xin được chia sẻ thông tin dưới đây!

Làm răng sứ mất bao lâu? Cách nào rút ngắn thời gian? 1
Thực hiện bọc răng sứ để sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ hơn*

Làm răng sứ mất bao lâu?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng. Nếu bạn gặp phải các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, cao răng… bác sĩ tiến hành điều trị nhằm mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất. phòng ngừa rủi ro xảy ra. Còn nếu răng miệng bình thường thì bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm sau khi kiểm tra.

Ở lần hẹn thứ hai, bác sĩ thực hiện mài cùi răng sau khi xác định tình trạng sức khỏe của bạn. Thời gian mài răng khoảng 30 – 40 phút, tuỳ vào số lượng răng cần mài mà thời gian có thể thay đổi. Sau đó, khách hàng cần chờ đợi 1 khoảng thời gian nhất định cho việc chế tác mão răng sứ. Trong khoảng thời gian này, bạn được lắp răng giả để đảm bảo thẩm mỹ. Thời gian làm răng sứ mất bao lâu được quyết định bởi 2 lần hẹn này.

Làm răng sứ mất bao lâu? Cách nào rút ngắn thời gian? 2
Quy trình thực hiện làm răng sứ đạt chuẩn*

Ở lần hẹn cuối cùng, bác sĩ sử dụng mão răng đã chế tác gắn lên cùi răng đã mài sẵn trước đó, đảm bảo hiệu quả vừa khít, màu sắc và hình dạng tự nhiên như răng thật. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà. Và bạn chỉ tới gặp bác sĩ khi thực hiện tái khám nha khoa định kỳ hoặc khi gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng răng sứ.

Cách nào rút ngắn thời gian làm răng sứ?

Làm răng sứ tuy không mất quá nhiều thời gian nhưng nhiều khách hàng vẫn rất nóng lòng muốn rút ngắn khoảng thời gian này để nhanh chóng được sở hữu hàm răng thẩm mỹ. Lúc này, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và áp dụng kỹ thuật làm răng hiện đại tại đây.

Sở dĩ, hiện nay, các trung tâm nha khoa uy tín có thể giúp bạn rút ngắn thời gian thực làm răng sứ là do áp dụng công nghệ 3D CAD/CAM vào chế tạo răng sứ. Sau khi lấy dấu hàm, các kỹ thuật viên tại Labo tiến hành tạo răng sứ bằng phần mềm 3D trên đây, đồng thời mô phỏng và thiết kế màu sắc, hình dạng và từng chi tiết nhỏ của răng sứ y hệt như răng thật.

Hơn nữa, tại các trung tâm nha khoa uy tín áp dụng quy trình làm răng sứ đạt chuẩn với sự chuyên nghiệp của bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Hạn chế tối đa các rủi ro làm mất thời gian trong quá trình thực hiện. 

Trên đây là thông tin làm răng sứ mất bao lâu cũng như giải pháp rút ngắn thời gian thực hiện nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện làm răng sứ an toàn, hiệu quả, bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa, tiền hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể của bác sĩ các thông tin về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN