SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Làm thế nào để có một mái tóc mọc dài nhanh hiệu quả sau 2 tuần

Theo dõi tại:

Làm thế nào để có một mái tóc mọc dài nhanh hiệu quả sau 2 tuần là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sở hữu mỗi mái tóc đen dài là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn, tuy nhiên có nhiều trường hợp tóc rất lâu dài, dù bạn có làm đủ mọi cách. Hãy áp dụng những phương pháp dưới đây để nhanh chóng có được mái tóc đen dài như mong đợi.

Để có một mái tóc mọc dài không khó chỉ cần bạn có lòng kiên trì, luôn chăm sóc để mái tóc mọc thì bạn đã thành công trong việc làm cho mái tóc, một số mái tóc quá bị hư tổn mới trở nên bị thiếu sức sống. Như vậy các bạn mới tìm những bí quyết làm thế nào để có một mái tóc mọc dài nhanh hiệu quả sau 2 tuần.

Mọc tóc bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi có rất nhiều công dụng tự nhiên trong việc làm đẹp của phụ nữ. ngày xưa vỏ bưởi dùng để làm nước gội đầu để mái tóc bóng mượt, hiệu quả trong từng sức sống, với ngày nay vỏ bưởi có công dụng cũng rất cao, giúp kích thích các tế bào chân tóc mọc lên nhanh chóng, hiện quả với những công dụng hiệu quả thì vỏ bưởi còn được lấy làm tinh dầu tự nhiên để chăm sóc làn da và chăm sóc một mái tóc vô cùng hiệu quả và tự nhiên nhất.

Làm thế nào để có một mái tóc mọc dài nhanh hiệu quả sau 2 tuần 1
Mọc tóc bằng vỏ bưởi*

Với cách làm mọc tóc từ thiên nhiên rất đơn giản, bạn có thể lấy những vỏ bưởi cắt ra từng miếng nhỏ cho vào nồi nước sôi đun lên, sau khi gội đầu thật sạch hãy nước bưởi này gội lên mái tóc. Bạn cũng có thể dùng tinh dầu bưởi để chăm sóc mái tóc, để ủ mái tóc sau khi gội đầu, làm thường xuyên thì bạn sẽ thấy hiệu quả cao mái tóc đang được phục hồi và mọc lên nhanh chóng, chỉ sau 2 tuần sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận ngay mái tóc của mình.

Mọc tóc bằng gừng

Làm thế nào để có một mái tóc mọc dài nhanh hiệu quả sau 2 tuần? Gừng có công dụng rất cao dùng để chữa một số loại bệnh tự nhiên như ho ở trẻ em, thì gừng sẽ giúp bạn cải thiện nhanh, giúp chống lại bệnh tật mà các vi khuẩn gây hại. Gừng còn giúp cho mái của bạn được mọc lên, nhanh chóng hiệu quả hơn, liệu pháp thiên nhiên được nhiều người sử dụng gừng để kích thích mái tóc mọc, ngăn ngừa được sự rụng tóc, tóc bạc mà do những người chưa đến tuổi xuất hiện, còn giúp cho bạn có mái tóc đen, óng mượt.

Làm thế nào để có một mái tóc mọc dài nhanh hiệu quả sau 2 tuần 2
Cách làm tóc mọc nhanh với gừng*

Với cách dùng gừng vào việc kích thích mọc tóc thì cách dùng sẽ rất đơn giản, hằng ngày trước lúc gội đầu bạn hãy lấy 1 nhánh gừng tươi, giã nát cho vào nồi nước đun sôi để khoảng 15-20 phút rồi bắc xuống để nguội, sau khi gội đầu xong bạn hãy lấy nước gừng này gội lại với mái tóc, gội khoảng 20 phút rồi hãy ủ tóc, để gừng có thể thấm nhanh vào da đầu hơn.

Mọc tóc bằng sữa chua

Sữa chua là một món khoái khẩu của rất nhiều người với công dụng làm đẹp da, giúp bạn tiêu hóa được tốt hơn, kích thích cho làn da được cải thiện, trắng sáng, phục hồi từ bên trong nên sẽ rất tốt. Ngoài những công dụng trên thì sữa chua còn giúp bạn kích thích các tế bào chân tóc, để mái tóc được mọc lên, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Liệu pháp tự nhiên được rất nhiều chị em áp dụng trong cuộc sống hằng ngày đặc biệt với mái tóc bị rụng và hói.

Làm thế nào để có một mái tóc mọc dài nhanh hiệu quả sau 2 tuần 3
Sữa chua có tác dụng tốt với mái tóc*

Cách làm rất đơn giản sau khi gội đầu thật sạch bạn hãy lấy 1 hộp sữa chua không đường, cho thêm 1 thìa mật ong hòa trộn lại với nhau, rồi đắp lên da đầu, để khoảng 15-20 phút để cho hỗn hợp sữa chua mật ong thấm vào chân tóc và da đầu , bạn cũng có thể ủ mái tóc sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Với những cách làm đơn giản, an toàn và hiệu quả ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhanh chóng có được một mái tóc dài và óng mượt. Bạn có thể gửi những phương pháp làm dài tóc hiệu quả của mình về cho chúng tôi để cùng chia sẻ với mọi người biết cách làm thế nào để có một mái tóc mọc dài nhanh hiệu quả sau 2 tuần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sửa mũi bị lệch tự nhiên

Sửa mũi bị lệch tự nhiên tại thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những xu hướng được nhiều chị em lựa chọn hiện nay

Làm đẹp từ nước vo gạo

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 Những công dụng làm đẹp từ nước vo gạo1.1 Nước vo gạo làm sạch, mượt tóc:1.2 Nước vo gạo giúp da