SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Có rẻ không?

Theo dõi tại:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Nghe mọi người bảo muốn răng miệng sạch sẽ, khỏe mạnh là phải tiến hành lấy cao răng theo định kỳ. Không biết cao răng là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nha khoa. Nếu cứ phải lấy cao răng thường xuyên như vậy thì có tốn nhiều tiền không ạ? (My My – Tây Ninh)

Chào My My!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc lấy cao răng bao nhiêu tiền về tại nha khoa chúng tôi. Để giúp bạn hiểu hơn vì sao phải lấy cao răng theo định kỳ cũng như chi phí áp dụng, trung tâm xin được tư vấn như sau:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 1
Lấy cao răng là một trong những giải pháp bảo vệ răng miệng*

Vì sao phải lấy cao răng theo định kỳ?

Cao răng hay còn gọi là vôi răng là những mảng bám mềm, có màu trắng đục hoặc vàng ngà bu bám quanh thành răng, chân nướu. Vôi răng hình thành từ những vụn thức ăn thừa hàng ngày không được làm sạch. Theo thời gian, vôi răng chịu ảnh hưởng của tuyến nước bọt trong môi trường khoang miệng sẽ bu bám dai dẳng hơn. Lúc này, bàn chải đánh răng thông thường không thể bóc tách những máng bám này ra khỏi răng, nướu.

Cao răng là nguyên nhân gây nên mùi hôi miệng khó chịu. Đồng thời chúng cũng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Do đó, việc lấy cao răng theo định kỳ là việc làm cần thiết bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên thực hiện để phòng ngừa các bệnh lý nha khoa, bảo vệ răng miệng. Theo đó, từ 3 – 6 tháng, bạn nên tới nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám – kiểm tra răng miệng và thực hiện lấy cao răng – loại bỏ các mảng bám.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 2
Nên lấy cao răng và thăm khám nha khoa 3 – 6 tháng/lần*

Lấy cao răng là hình thức bác sĩ sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng tiếp xúc, bóc tách các mảng bám trên răng và loại bỏ chúng khỏi khoang miệng. Quá trình này diễn ra trong điều kiện vô trùng, tuân thủ nguyên tắc an toàn. 

Hiện nay, sự ra đời và đưa vào ứng dụng của máy cạo vôi răng siêu âm đánh dấu bước tiến của ngành nha khoa. Đây là phương pháp loại bỏ cao răng dựa trên tần số rung động của sóng siêu âm, kết hợp cùng nó là đầu cạo lọc cao răng tinh xảo, len lỏi từng ngóc ngách nướu để loại bỏ các mảng bám, mang lại hiệu quả lấy cao răng tối ưu nhất. Vậy lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Có rẻ không?

Lấy cao răng được áp dụng dưới nhiều hình thức khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Lấy cao răng bao nhiêu tiền có sự chênh lệch giữa dụng cụ thủ công và máy siêu âm. Bên cạnh đó, cao răng còn tồn tại dưới nhiều mức độ. Với những ca loại bỏ cao răng phức tạp, mức chi phí áp dụng cũng sẽ cao hơn.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 3
Chi phí áp dụng còn phụ thuộc vào mức độ cao răng của mỗi người*

Dưới đây là bảng giá cụ thể nha khoa áp dụng giúp bạn hình dung lấy cao răng bao nhiêu tiền, hãy tham khảo ngay:

– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 1200.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 2300.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 3400.000 / 2 hàm
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 1100.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 2200.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 3300.000 / 1 túi

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc lấy cao răng bao nhiêu tiền cũng như lý do nên lấy cao răng nha khoa muốn chia sẻ đến My My. Nếu còn có những thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, các vấn đề gặp phải về răng miệng, bạn vui lòng liên hệ đến trung tâm để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN