SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Massage bấm huyệt trị liệu an toàn hiệu quả

Theo dõi tại:

Massage bấm huyệt trị liệu hiện nay rất phổ biến được nhiều người người hiểu và lựa chọn nhằm giúp cải thiện được tình trạng sức khỏe tốt hơn. Phương pháp này là sự kết hợp của nhiều động tác của tay để xoa bóp, đấm, bấm huyệt,… Massage bấm huyệt trị liệu có từ lâu đời và mang lại hiệu quả cao sau thời gian thực hiện.

Massage bấm huyệt trị liệu là như thế nào?

Đây là một trong những hình thức chăm sóc sức khỏe có từ lâu đời. Điều trị bằng kỹ thuật Y học cổ truyền, dùng tay để tác động lên các huyệt đạo mang lại kết quả điều trị rất cao.

Massage bấm huyệt trị liệu an toàn hiệu quả 1
Massage bấm huyệt trị liệu là như thế nào?

Hình thức chủ yếu của massage bấm huyệt trị liệu là massage và bấm huyệt là chủ yếu. Tác động trực tiếp lên những vùng đau nhức, mỏi cơ xương khớp,… Sử dụng đầu ngón tay cái, gốc bàn tay, mô ngón tay cá, mô ngón út bấm vào những vị trí đau, hay những vị trí huyệt đạo. Nhằm giúp thông các mạch máu giúp chữa bệnh về huyết áo và cải thiện được làn da tốt hơn,…

Massage bấm huyệt trị liệu có những tác dụng gì?

Phương pháp massage bấm huyệt trị liệu hiện nay được nhiều người lựa chọn, đặc biệt ở những người ở độ tuổi trung niên. Phương pháp này với những tác dụng cơ bản như sau:

Massage bấm huyệt trị liệu nhằm giúp làm giảm căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời, có thể tăng cường được khả năng tập trung, giảm đau và giãn cơ, cải thiện được chức năng tiêu hóa tốt hơn.

Massage bấm huyệt trị liệu an toàn hiệu quả 2
Làm giảm tình trạng căng thẳng mệt mỏi

Thực hiện massage bấm huyệt điều độ thường xuyên sẽ giúp tăng cường chất dinh dưỡng. Đồng thời tăng cường bảo vệ và làm đẹp làn da đây là một trong những điều mong muốn của chị em phụ nữ. Nhờ sự vận động, tiếp xúc trực tiếp của các ngón tay lên bề mặt da, khiến da của bạn được xoa bóp nhẹ nhàng. Vì vậy, tăng cường được tính đàn hồi và giúp da trở nên mềm mại hơn.

Massage bấm huyệt trị liệu an toàn hiệu quả 3
Làm đẹp bề mặt da, giúp da căng mịn hơn sau khi thời gian điều trị

Massage bấm huyệt trị liệu còn điều trị hiệu quả được các bệnh thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống lưng, đau quanh khớp vai, liệt vận động do tai biến mạch máu não, mất ngủ kéo dài, người thường xuyên bị đau đầu, mệt mỏi,… Hay những bệnh bị tổn thương của các cơ quan như: hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa và sinh dục,…

Quá trình massage bấm huyệt làm tăng tính linh hoạt và làm giảm khả năng bị chấn thương, làm giãn cơ và làm giãn mạch máu và tăng cường tuần hoàn tại chỗ. Đồng thời, tăng cường được quá trình tuần hoàn tại chỗ và góp phần chống viêm và giảm tình trạng phù nề hiệu quả.

Massage bấm huyệt trị liệu an toàn hiệu quả 4
Làm giảm khả năng chấn thương, làm giãn cơ và tăng cường tuần hoàn tại chỗ

Thực hiện massage bấm huyệt tác động trực tiếp lên các dây thần kinh dày đặc ở dưới da tạo ra các đáp ứng phản xạ thần kinh. Vì vậy, quá trình này tạo sự hưng phấn hay ức chế thần kinh trung ương, làm giãn các dây thần kinh và tăng cường được khả năng tập trung hiệu quả hơn.

Quá trình massage bấm huyệt trị liệu mang lại những tác dụng như mong đợi, đây là một trong những phương pháp an toàn được các chuyên gia khuyến cáo nên áp dụng. Tuy nhiên, mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện. Nhằm sớm mang lại kết quả như ý muốn.

Vì quá đau đớn khi răng khôn mọc, nhiều người đã hỏi bác sĩ mọc răng khôn uống thuốc gì? Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn cần đến Nha Khoa Đăng Lưu để thăm khám, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn, bạn tuyệt đối không tự uống thuốc ở nhà.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN