SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Top 5 dịch vụ massage bấm huyệt hiệu quả

Theo dõi tại:
Massage bấm huyệt chính là một trong những liệu pháp giúp các cơ xương khớp luôn khỏe mạnh, dẻo dai được ông cha ta đề cao từ trước đến nay. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của ngành y học kể cả Tây và Đông y, nhiều dịch vụ massage bấm huyệt ra đời nhằm giúp bạn có một sức khỏe tốt, một cơ thể luôn khỏe khoắn hơn.
Sở hữu một sức khỏe tốt, một cơ thể dẻo dai có phải là điều bạn luôn mong muốn? Thật không khó để thực hiện được mong muốn này với top 5 dịch vụ massage bấm huyệt hiệu quả dưới đây. Tùy thuộc vào nhu cầu và thể trạng hiện tại, hãy lựa chọn cho mình một kỹ thuật phù hợp nhé!

Top 5 dịch vụ massage bấm huyệt hiệu quả

1. Massage Therapy

Phương pháp này còn được gọi là massage trị liệu kết hợp giữ y học và nghệ thuật. Massage điều trị theo hình thức này giúp đẩy mạnh tĩnh mạch từ phần cuối cùng của tay, chân về tim. Áp dụng liệu pháp này thường xuyên giúp hạn chế các triệu chứng bệnh thông qua sự xoa dịu căng cơ, kích thích máu lưu thông trên các mô cơ, phá vỡ và bài trừ độc tố, cần bằng oxy trong não và làm thư giãn hệ thần kinh.
Top 5 dịch vụ massage bấm huyệt hiệu quả 1
Massage trị liệu kết hợp giữa y học và nghệ thuật
Nhiều nghiên cứu mới đây cho thấy, massage bấm huyệt Therapy có khả năng điều trị thành công các triệu chứng khó chịu như: căng thẳng đầu óc, mệt mỏi lo âu, nhức đầu, tăng huyết áp, viêm khớp, nhức mỏi lưng, đau kinh niên…

2. Massage mô sâu

Kiểu massage này tiến sâu hơn vào các cơ và khớp xương. Chuyên viên tập trung áp lực vào các lớp cơ bắp, gân và các mô khác sâu dưới biểu bì da giúp bạn của thấy thư giãn, hạn chế đau đớn và quên đi những lo âu muộn phiền. Tuy nhiên, với việc lấn sâu vào dưới làn da, bạn sẽ có cảm giác đau nhức nhẹ tại vùng massage bấm huyệt.
Top 5 dịch vụ massage bấm huyệt hiệu quả 2
Massage sâu vào các lớp mô cơ dưới da

3. Massage kiểu thể thao

Khi massage kiểu thể thao nhằm giúp đỡ hệ thống các cơ bắp giúp bạn chơi tốt một môn thể thao cụ thể. Phương pháp này rất thích hợp khi áp dụng với các vận động viên trước hoặc sau khi luyện tập. Kiểu massage này có tác dụng thúc đẩy cơ bắp linh hoạt hơn, đồng thời ngăn ngừa, hạn chế chấn thương hoặc giúp làm lành nhanh chấn thương sau khi chơi thể thao.
Top 5 dịch vụ massage bấm huyệt hiệu quả 3
Thích hợp với các vận động viên hay những người thường xuyên luyện tập thể thao

4. Massage Shiatsu

Hình thức massage chữa bệnh có nguồn gốc từ Nhật Bản, phương pháp là sự tập hợp sức mạnh của thể chất và tinh thần, tái hợp lưu thông của nguồn sinh khí cơ thể thông qua các ngón tay giống như kỹ thuật châm cứu bằng đầu mũi kim vậy.
Theo đó, chuyên viên massage bấm huyệt theo giao điểm của các lượng khí, những đường xuyên suốt cơ thể, kết nối với nhiều cơ quan khác nhau. Massage Shiatsu giúp chữa trị hiệu quả chứng đau nửa đầu, căng thẳng, cao huyết áp, huyết áp thấp, mất ngủ, chuột rút… mà người bệnh không cần sứ hỗ trợ của bất kỳ loại thuốc nào.
Top 5 dịch vụ massage bấm huyệt hiệu quả
Massge bấm huyệt tại địa chỉ uy tín*

5. Massage bằng đá nóng

Bằng việc tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng thông qua sự chấn động cức nhỏ, phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, massage bằng đá nóng giúp kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan quan trọng, tăng cường năng lượng trong cơ thể.
Hy vọng, với 5 dịch vụ massage bấm huyệt hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn vơi đi những lo âu, mệt mỏi và chữa trị tốt nhiều bệnh lý. Hãy duy trì cho mình một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào để sống vui – khỏe – ý nghĩa hơn mỗi ngày!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN