SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Mẹo đi giày cao gót mà không đau chân

Theo dõi tại:
Chị em phụ nữ thường ưa chuộng những đôi giày cao gót nhằm giúp tăng chiều cao, thêm phần nữ tính và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, đi giày cao gót nhiều đôi khi sẽ khiến chân bạn bị đau khó chịu, thậm chí là bị phồng rộp. Những mẹo đi giày cao gót mà không đau chân sau đây sẽ giúp bạn tích thêm những mẹo vặt cho bản thân.

Mẹo đi giày cao gót mà không đau chân

Giày cao gót giúp bạn thêm nữ tính

Mẹo đi giày cao gót mà không đau chân

  • Sử dụng phấn rôm

Thông thường, khi mới sử dụng một đôi giày mới, bạn sẽ cảm thấy khó chịu một chút. Để giảm bớt tình trạng này, bạn có thể sử dụng phấn rôm, chúng có thể giúp làm giảm lực ma sát trên bề mặt chân. Bạn hãy lấy một chút phấn rôm và bôi lên bàn chân trước khi mang giày, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên, hãy đợi chân khô rồi mới rắc phấn rôm bạn nhé!

Mẹo đi giày cao gót mà không đau chân

  • Sử dụng miếng dán silicon

Sử dụng miếng dán silicon giúp bạn dễ chịu hơn

Những miếng dán silicon mềm mại sẽ giúp bạn tránh được tình trạng sưng rộp, đau đớn khi mang giày cao gót. Chúng được bày bán rất đa dạng ở thị trường. Tùy sở thích, hình dáng đôi giày của bạn như thế nào mà bạn chọn sản phẩm cho phù hợp.

  • Sử dụng nước đá

Bạn có thể sử dụng nước đá để khắc phục tình trạng đôi giày hơi nhỏ so với chân bạn. Bạn sử dụng một túi nước, bỏ vào mũi hay gót giày và để giày vào ngăn đông tủ lạnh qua đêm. Qua ngày hôm sau, khi nước đá đã đông lại khiến thể tích tăng lên sẽ giúp đôi giày của bạn rộng ra đôi chút. Khi bạn mang sẽ dễ chịu hơn.

  • Sử dụng cồn

Nếu giày của bạn chẳng may hơi chật, bạn có thể sử dụng cồn như một mẹo nhỏ rất hay.

Mẹo đi giày cao gót mà không đau chân

 Sử dụng cồn xịt bên trong giày

Bạn xịt một lượng cồn vừa phải lên giàu từ phía trong để giữ ẩm. Sau đó lấy tờ giấy báo vò nát và để trong chiếc giày này. Để như vậy khoảng 1 ngày, sau đó bạn lấy báo ra. Bạn sẽ cảm thấy đôi giày mình vừa vặn với chân và không còn gây khó chịu cho mình nữa.

  • Sử dụng băng cá nhân

Nhiều người vẫn hay sử dụng băng dán cá nhân để tránh sự khó chịu khi mang giày. Sử dụng bang dán sẽ giảm bớt sự cọ xát giữa da bàn chân và da giày. Nhờ vậy mà da bàn chân không bị phòng rộp, trầy xước hay chảy máu khi bạn mang những đôi giày bị chật hay giày mới chưa quen.

  • Dùng tất và máy sấy

Mẹo đi giày cao gót mà không đau chân

Hay dùng tất và máy sấy

Nếu bạn cảm thấy giày hơi chật với chân thì vẫn còn mẹo sau giúp bạn. Đó là sử dụng tất và máy sấy tóc.

Hãy mang tất và xỏ vào giày như bình thường. Sau đó bạn sử dụng máy sấy và là nó đến phần giày mà bạn cảm thấy chật, không thoải mái. Bạn sấy vài lần tại chỗ này cho đến khi chân bạn đã cảm thấy dễ chịu hơn. Tu nhiên, cách này chỉ áp dụng được cho những đôi giày da.

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang đến cho bệnh nhân hiệu quả chỉnh nha vượt trội. Các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng răng miệng hiện tại, cam kết không phát sinh thêm chi phí điều trị.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN