SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Một số cách trị nám đơn giản

Theo dõi tại:

Một số cách trị nám đơn giản – Với những làn da hằng ngày xuất hiện một số các hạt lốm đốm khiến bạn phải mất tự ti trong hằng ngày, làn da không được min màng, không thể che đi được những vết đốm này, thường thì nám xuất hiện do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắp những tia cực tím chiếu vào làn da nên xuất hiện những vết đốm và nguyên nhân nữa là do các bà mẹ sau sinh cũng xuất hiện nhiều.

 Một số cách trị nám đơn giản

Trị nám bằng củ cải trắng

Củ cải trắng hằng ngày vẫn được sử dụng nhiều với những dưỡng chất tốt cho làn da, củ cải trắng sẽ bổ sung cho bạn được lượng máu đi khắp cơ thể, giúp đẩy nhanh vấn đề lão hóa của làn da, những làn da hằng ngày sẽ giúp bạn cải thiện được nhanh hơn và đặc biệt hơn nữa củ cải trắng sẽ giúp bạn trị được các vết nám, tàn nhang lâu năm.

Một số cách trị nám đơn giản
Một số cách trị nám đơn giản – củ cải trắng

Với cách trị nám rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch, bạn hãy lấy củ cải trắng đem ép lấy nước, lấy nước đó đắp lên vùng da bị nám, để khoảng 15 – 20 phút cho nước ép củ cải tự khô trên da mặt, để nó thấm nhanh, hấp thụ vào làn da bị nám, cứ dùng vào hằng ngày sẽ giúp bạn cải thiện được làn da bị nám nhanh hơn. Liệu pháp rất đơn giản có công dụng trị nám vô cùng hiệu quả.

Trị nám bằng quả cà tím

Qủa cà hằng ngày sẽ giúp bạn cải thiện nhanh hơn những vấn đề về đường ruột, món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, giúp bạn có thể cải thiện được làn da nhanh chóng hơn nhờ những liệu pháp tự nhiên, trong quả cà có nhiều nhiều chất dinh dưỡng nên sẽ loại bỏ được vấn đề làn da bị nám nhanh chóng, tự nhiên với những cách dùng rất đơn giản mà lại có hiệu quả cao.

Một số cách trị nám đơn giản
Trị nám bằng cà tím*

Với cách trị nám bằng cà tím rất đơn giản, bạn có thể lấy 2-3 trái cà tím đem nghiền nát, cho thêm vài giọt nước cốt chanh, hòa trộn với nhau tạo thành hỗn hợp bột tự nhiên. Lấy hỗn hợp đó đắp lên vùng da bị nám, nằm thư giản để khoảng 30 phút rồi đi rửa mặt thật sạch. Sẽ giúp làn da bị loại bỏ được các tế bào chết. giúp làm sáng da và mịn màng.

Trị nám da bằng rau ngót

Một liệu pháp được tin dùng nữa, rau ngót được biết đến rất nhiều với công dụng cho các bà mẹ sau sinh, làm giảm đau, với làn da thì rau ngót sẽ làm sáng da, làm mềm da, cải thiện làn da được bên trong. Đánh bật nhanh những vấn đề bị nám gây cho làn da, những làn da bị nám muốn hết sạch trên khuôn mặt thì dùng rau ngót là vô cùng hiệu quả.

Trị nám da bằng rau ngót

Một liệu pháp từ thiên nhiên ban tặng cho bạn để trị nám với cách dùng rất đơn giản, bạn có thể lấy lá rau bồ ngót, đem xay nhuyễn lấy nước, rồi đắp lên vùng da bị nám, làm thường xuyên thì làn da bị nám sẽ hết sạch, rau bồ ngót sẽ thấm nhanh vào làn da, tẩy nhanh những vết lốm đốm trên khuôn mặt. Mới dùng mấy ngày đầu chưa hết được đâu nên dùng từ 15 ngày trở đi bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN