SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Những mỹ phẩm nào nên cất giữ trong tủ lạnh?

Theo dõi tại:
Những mỹ phẩm nào nên cất giữ trong tủ lạnh? Tủ lạnh không chỉ là nơi bảo quản thực phẩm tươi xanh trong một thời gian dài. Với một số loại mỹ phẩm, sản phẩm trang điểm, bạn cũng có thể cất giữ trong tủ lạnh, đặc biệt là trong thời tiết mùa hè nóng nực này.

Những mỹ phẩm nào nên cất giữ trong tủ lạnh? Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây.

Tác dụng khi cất giữ mỹ phẩm trong tủ lạnh

  • Giữ chất lượng mỹ phẩm đảm bảo.
  • Tránh trường hợp mỹ phẩm hư hỏng do nhiệt độ cao bên ngoài.
  • Nâng cao tuổi thọ cho mỹ phẩm.

Những mỹ phẩm nào nên cất giữ trong tủ lạnh?

Nước hoa

Những mỹ phẩm nào nên cất giữ trong tủ lạnh?
Bảo quản nơi mát mẻ sẽ giúp tăng tuổi thọ của nước hoa

Loại mỹ phẩm này cần được bảo quản ở môi trường mát mẻ, khô ráo. Và cất giữ nó trong tủ lạnh cũng là cách giúp tăng tuổi thọ cho nước hoa.

Kem mắt

Mỹ phẩm sử dụng cho mắt nếu được giữ lạnh tốt cũng có thể giúp trẻ hóa da hiệu quả. Vì vậy, cất giữ những loại kem cho mắt trong tủ lạnh sẽ giúp khắc phục tình trạng  sưng húp hay quầng thâm mắt.

Son môi

Thời tiết mùa hè quá nóng bức có thể làm son môi của bạn bị tan chảy, làm hỏng kết cấu và màu sắc của sản phẩm. Để tránh điều này, bạn có thể để son môi ở ngăn lạnh để bảo vệ chất lượng của chúng.

Mặt nạ dưỡng da

Những mỹ phẩm nào nên cất giữ trong tủ lạnh?
Những loại mặt nạ mát lạnh tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Những mỹ phẩm nào nên cất giữ trong tủ lạnh? Mặt nạ dưỡng da là một trong những mỹ phẩm nên cất giữ trong tủ lạnh thường xuyên. Những loại mặt nạ dưỡng da đôi khi chứa những thành phần có thể bị phá hủy nếu nhiệt độ môi trường cao. Vì vậy, nhiều người thường bảo quản chúng trong tủ lạnh để giữ được chất lượng và tăng sự thoải mái, mát lạnh khi đắp lên da.

Sản phẩm hữu cơ

Thông thường những sản phẩm hữu cơ hay tự làm đều không chứa các chất bảo quản nên chúng cần được giữ mát và bảo quản tốt hơn những sản phẩm khác. Cất giữ các sản phẩm hữu cơ trong tủ lạnh sẽ giúp cho chúng tươi và duy trì tuổi thọ lâu dài hơn.

Sản phẩm chứa vitamin C

Những mỹ phẩm nào nên cất giữ trong tủ lạnh?
Nhiệt độ cao có thể phá vỡ cấu trúc phân tử của chúng

Những sản phẩm chứa vitamin C, các thành phần hoạt tính như vitamin C, retinol và peptide thì nên được bảo quản trong tủ lạnh. Bởi nếu nhiệt độ cao có thể sẽ phá vỡ cấu trúc phân tử của nó, làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm, khiến chúng nhanh hỏng hơn bình thường.

Các loại sơn móng

Những loại sơn móng đa dạng màu sắc là sở thích của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, nhiều người thường hay than phiền rằng chúng dễ bị bay hơi, khô cứng và biến màu sau một thơi gian. Đặc biệt là nếu trong thời tiết nóng bức mùa hè như thế này.

Những mỹ phẩm nào nên cất giữ trong tủ lạnh?
Bảo quản trong tủ lạnh giúp sơn móng bền màu hơn

Vì vậy, cũng như những sản phẩm ở trên, bạn cũng có thể cất giữ sơn móng trong tủ lạnh. Sự mát mẻ trong đó sẽ giúp giữ chất lượng, ngăn ngừa sự bay hơi của sản phẩm này một cách rất hiệu quả.

Tác động trực tiếp vào răng khiến nhiều người thắc mắc niềng răng có đau không? Nếu bạn chọn địa chỉ niềng răng uy tín, nơi có bác sĩ lành nghề thực hiện kéo siết hàm đúng kỹ thuật thì quá trình niềng răng sẽ không đau đớn nhiều.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN