SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc 3D

Theo dõi tại:

Nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc 3D – Trên khuôn mặt của chị em sẽ có một số vấn đề xấu và nếu các chị em muốn cải thiện được để có thể mang lên một nét đẹp tự nhiên nhất trong mọi thời đại hiện nay, vẫn được biết đến nhiều để điều chỉnh khuôn mặt sao cho đẹp hơn. Cũng là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc để các bạn có thể nâng gò má để mang nét đẹp tự nhiên hơn.

Nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc 3D

Trước khi bạn đến sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu khám cho những vấn đề về gò má của bạn, để các bác sĩ cho ý kiến để khi tiến hành ca phẫu thuật sẽ được thành công hơn rất nhiều và chia sẻ cho bạn một số bí quyết để sau khi hậu phẫu để có thể đạt kết quả cao. Bác sĩ phẫu thuật sẽ đénh giá trực tiếp và tình trạng sức khỏe, đôi gò má và làn da của bạn.

Nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc 3D

Trước thời gian đó bạn đang hút thuốc thì quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra ở 3 hoặc 4 tuần để các bác sĩ sẽ đạt được thành quả cao hơn, phải nói cho các bác sĩ biết được những loại thực phẩm thuốc mà bạn đang uống để trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không gặp vấn đề dị ứng nào. Để đảm bảo cho chế độ dinh dưỡng và giữ được tinh thần sau khi phẫu thuật.

Quy trình thực hiện nâng gò má

Tư vấn và cho bạn tham khảo một số mẫu đôi gò má và để áp dụng cho bạn thì các bác sĩ sẽ trực tiếp xem xét đôi gò má của bạn, đánh giá mức độ thấp và muốn nâng đôi gò má lên để khách hàng hài lòng. Bước tiếp theo các bạn sẽ được các bác sĩ đo vé vùng má để xác định đặt chất liệu độn vào chọn chất liệu sao cho phù hợp để nâng gò má.

Quá trình thực hiện nâng gò má

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn, trong quá trình phẫu thuật thì bạn sẽ không thấy đau mà luôn cho bạn cảm giác thỏa mái sau khi phẫu thuật, đảm bảo được quá trình thẩm mỹ được nhanh chóng hơn. Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ trogn khoang miệng để có thể tạo được chất liệu độn vào, chất độn được đưa theo đường mổ và tạo hình má thích hợp, vết mổ cũng sẽ được các bac sĩ khâu khéo léo và không để lộ ra bên ngoài.

Chăm sóc sau khi nâng gò má

Được tháo băng gạt sau 24 giờ đồng hồ, đảm bảo làn da của bạn phải luôn được sạch sẽ, tránh được các bụi bẩn của môi trường thì càng tốt, mới đầu phẫu thuật thì bạn, không nên va chạm mạnh và vùng mới phẫu thuật, sử dụng kháng sinh theo chỉ định của các bác sĩ. Sau 1 tuần thì bạn sẽ được tháo chỉ và nhìn lại khuôn mặt của bạn sẽ rất xinh xắn.

Nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc 3D
Chăm sóc sau khi nâng gò má

Hãy đến ngay với trung tâm thẫm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, tp HCM để được biết thêm về phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ nâng gò má để có thể đem lại cho khuôn mặt bạn đều đặn hơn, được bác sĩ hàng đầu như bác sĩ Trí sẽ được tư vấn để bạn có thể biết nhiều và yên tâm hơn khi mới đến lần đầu để thẫm mỹ.

Mức giá implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bao nhiêu? Chi phí cấy ghép implant được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức của bệnh viện. Nếu bạn muốn thực hiện trồng implant hãy truy cập vào xem để chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN