SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nâng mông chảy xệ thì có đau không?

Theo dõi tại:

Nâng mông chảy xệ thì có đau không? Phương pháp phẫu thuật hiện đại sẽ mang lên cho bạn được hiệu quả rất cao, tuyệt vời trong vấn đề thẩm mỹ của bạn, mang lên vòng 3 được săn chắc và ngăn ngừa được vấn đề chảy xệ một cách tốt hơn, thế nhưng sẽ có rất nhiều các chị em vẫn đang thắc mắc vấn đề nâng mông chảy xê như vậy thì có cảm giác đau hay không?

Ưu điểm khi nâng mông chảy xệ

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả tự nhiên và không có cảm giác đau.
  • Không có vấn đề sẹo gây nên.

Những người cần phẫu thuật nâng mông chảy xệ

Ưu điểm khi nâng mông chảy xệ
Ưu điểm khi nâng mông chảy xệ
  • Chiếc mông theo thời gian bị chảy xệ.
  • Không được săn chắc như trước.
  • Muốn cải thiện được đôi mông của mình.
  • Cải thiện được tình trạng đến tuổi và chảy xệ.

Quy trình thực hiện nâng mông chảy xệ

Bước 1: Tư vấn khám thăm.

Khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm tư ván cho bạn vấn đề mà bạn cần thực hiện để từ đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm.

Để quá trình được diễn ra tốt hơn các bác sĩ sẽ tiến hành quá trình xét nghiệm máu cho bạn, xem bạn có bị phản ứng với thuốc hay không.

Quy trình thực hiện
Quy trình thực hiện

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn không có cảm giác đau thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ khiến bạn có cảm giác được thảo mái hơn rất nhiều.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ tạo đường mổ rãnh mông dài khoảng 3 – 4cm, sau đó dưới sự hỗ trợ của camera nội soi giúp bóc tách chính xác, giảm máu chảy và xâm lấn để đưa túi độn vào. Túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Túi độn sẽ nằm trong ½ phần trên của mông. Vị trí này giúp cho mông không bị xê dịch và vun cao tự nhiên hơn. Khâu vết mổ lại.

Nâng mông chảy xệ thì có đau không?

Phương pháp được thực hiện theo một công nghệ tiên tiến nên bạn sẽ không có cảm giác đau khi thực hiện, hiệu quả tự nhiên, vấn đề này thì khiến bạn không hề lo lắng bởi sự tỉ mỉ, thường thì trong quá trình bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau mà cảm thấy luôn thỏa mái.

Nâng mông chảy xệ thì có đau không?
Nâng mông chảy xệ thì có đau không?

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, tp hcm để bạn có thể đến và độn chiếc mông của mình lên, cải thiện nhanh được tình trạng chảy xệ, với đội ngũ các bác sĩ trẻ, giỏi tuổi tài năng trong vấn đề thẩm mỹ của mình, để bạn cũng có thể đem lại hiệu quả cao hơn, an toàn tuyệt đối.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ, đối với niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền muốn có câu trả lời chính xác bệnh nhân hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khuôn mặt v-line đẹp tự nhiên

Ưu điểm khi gọt khuôn mặt v-line đẹp tự nhiênTrường hợp cần cải thiện khuôn mặtQuy trình thực hiện gọt mặt v-lineChi phí quá trình

Xóa nếp nhăn bằng Botox

Ưu điểm xóa nếp nhăn bằng BotoxỨng dụng xóa nếp nhăn bằng BotoxXóa nếp nhăn bằng Botox ở đâu? Xóa nếp nhăn bằng Botox tại