SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Theo dõi tại:

Nâng mũi bọc sụn có đau không? Là thắc mắc của em khi có ý định đi thẩm mỹ. Khuyết điểm mũi bị tẹt làm mất tính cân đối trên gương mặt, vì vậy e có ý định đi nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, em còn lo lắng vấn đề trên, mong các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. (Minh Hằng – 29 tuổi, Quậ Thủ Đức)

Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn:

Chào bạn Minnh Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Thắc mắc: Nâng mũi bọc sụn có đau không? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biển tại Việt Nam. Phương pháp này thực hiện nâng phần thân mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được các bác sỹ khéo léo tạo hình và bọc lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân sẽ được lấy ở bên vành tai của bạn, ẽ đảm bảo được tốt hơn là dùng silicon.

Nâng mũi bọc sụn có đau không? 1
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra. Sau khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, thon, đẹp như ý. Rất nhiều chị em mong ước có chiếc mũi như thế này. Vậy, nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn có đau không? 2
Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Bạn có thể yên tâm hơn khi đến với trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi, trong quá trình nâng mũi sẽ tạo cho bạn một cảm giác không hề đau đớn, mà hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình nâng mũi. Sau khi phẫu thuật xong bạn cần có một chế độ dinh dưỡng, chăm sóc đặc biệt để vết thương nhanh lành và đảm bảo cho quá trình nâng mũi được tốt nhất.

Chỉ định của bác sĩ.

  • Uống thuốc theo toa mà bác sĩ đã đưa ra
  • Chườm đá trong vòng 2 ngày để đảm bảo cho vết thương không bị sưng vù to lên, nên uống nước nhiều.
  • Cần tránh được tình trạng va chạm mạnh sau khi phẫu thuật.
  • Cắt chỉ phẫu thuật sau 7 ngày.
Nâng mũi bọc sụn có đau không? 3
Sau khi phẫu thuật

Đó chính là những điều rất căn bản để bạn cũng có thể biết được những điều này, rất tốt trong quá trình thẩm mỹ nâng mũi này, đảm bảo cho việc nâng mũi không hề thấy đau đớn, sự ổn định của bạn cũng được phục hồi rất nhanh chóng, vết thương cũng sẽ lành nhanh chóng nên bạn hãy đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Hãy cùng đến với chúng tôi tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ số 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để được tìm hiểu thêm về quá trình này, mọi thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp, đặc biệt ở trung tâm này có bác sĩ tiến sĩ Trí sẽ giúp bạn thực hiện quá trình phẫu thuật thẩm mỹ này, rất đơn giản và nhanh chóng.

Mỗi phòng khám đưa ra mức giá niềng răng khác nhau, tại Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng hô giá bao nhiêu? Bạn hãy đến gặp bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại, sau đó sẽ biết được số tiền mình cần bỏ ra để niềng răng.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trị rạn da hiệu quả

Trị rạn da hiệu quả – Làn da hằng ngày vẫn có thể mắc những vấn đề rạn da, khiến nhiều chị em lo lắng