Ngày: 
Dòng sự kiện:

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không chắc hẳn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đây là phương pháp mới nhất áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng một chiếc mũi thanh tú và thon gọn.

Nâng mũi ngày nay đã trở thành một nhu cầu làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ, để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của các chị em, đã có nhiều các phương pháp tân tiến ra đời, một trong những phương pháp đó là nâng mũi bọc sụn. Khác với các phương pháp cũ chỉ sử dụng hoàn toàn sụn tự thân để nâng cao sóng mũi, thường gây nhiều biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không 1

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có vĩnh viễn không*

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn kết hợp của sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng và sụn nhân tạo để cho kết quả tốt và an toàn nhất. Sụn tự thân thường được lấy từ vành tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi, giúp mũi trở nên cao và hài hòa với gương mặt. tạo cho các bạn một nét đẹp rất khuyến rũ.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không 2

Độn chất sụn*

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Để có thể tiến hành quá trình nâng mũi bọc sụn thì các bác sĩ đã tiến hành thực hiện quá trình nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi. Đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi, điều chỉnh để sống mũi nhân tạo cân đối, phù hợp với dáng mũi hiện tại để có thể mang lại một vẻ đẹp thuần túy và đơn giản nhất.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không 3

Sau khi phẫu thuật*

Sụn tự thân sau khi được cố định vào đầu mũi thì sẽ tạo thành một khối thống nhất với mũi, đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu giúp nuôi dưỡng lớp sụn vì thế chúng ta sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường, sụn tự thân sẽ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian không bị tiêu đi vì thế mang lại một kết quả nâng mũi vĩnh viễn.

Hãy đến với chúng tôi tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm phẫu thuật cho bạn được hiệu quả hơn với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM.  Tới đây bạn có thể gặp bác sĩ Tiến hay bác sĩ Trí để giải đáp mọi thắc mắc của và đem lại một kết quả cao, phù hợp với mọi khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách tạo mặt nạ đắp mặt với trứng và sữa chua

Đắp mặt với trứng và sữa chua là cách chăm sóc da được nhiều chị em lựa ...

Chăm sóc da mặt từ củ cà rốt ít người biết đến

Chăm sóc da mặt từ củ cà rốt là cách làm đẹp hữu hiệu và an toàn mà không ...

Cách trị thâm nám cho da mặt trở nên đẹp hơn

Trị thâm nám cho da mặt giúp xua tan nỗi tự tin của phái đẹp về gương mặt ...

3 vị trí nào trên cơ thể giúp massage giảm cân được?

Massage giảm cân là một trong những loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể được ...

Gọi
Maps
Chat