SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Là câu hỏi tôi muốn nhờ bác sĩ thẩm mỹ tư vấn giúp tôi. Tôi có ý định đi nâng mũi bọc sụn tuy nhiên còn băn khoăn về khoản chi phí. Mong sớm nhận được phản hồi. (Minh Hiền – 35 tuổi, Quận Gò Vấp)

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào chị Minh Hiền!

Rất vui khi chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? của chị được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ đặc biệt áp dụng cho thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là sự kết hợp rất độc đáo đó chính là sụn nhân tạo và sụn tự thân, giúp dáng mũi được mang lên nhìn đẹp hơn rất nhiều, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng và tránh được tình trạng bóng đỏ hay việc lộ song. Sụn tự thân sẽ tạo thành một hệ thống nhất định, thích ứng nhanh và vĩnh viễn sẽ tạo nên vùng mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? 1
Thẩm mỹ bọc sụn

Mũi là điểm nhấn của khuôn mặt. Vì thế, nhiều người lựa chọn nâng mũi để có vẻ đẹp hoàn thiện hơn, tự tin và quyến rũ hơn. Có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, tuy nhiên nâng mũi bọc sụn được thực hiện nhiều nhất ở Việt Nam bởi mức chi phí nâng mũi bọc sụn khá phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Việc lấy sụn tự thân chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản, không bị mất nhiều thời gian, thời gian bạn chỉ mất chỉ mất 5 phút, không để cho bạn một cảm giác đau nào vì các bác sĩ đã gây tê tại chỗ, không ánh hưởng xấu khi lấy sụn ở tai, sau khi sụn đã được lấy ra thì bác sĩ sẽ khâu lại sao cho thẩm mỹ và không để lại vấn đề xấu gây ra

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiều tiền? 2
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiều tiền?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Thắc mắc: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? của chị Minh Hiền đồng thời cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định lựa chọn phương pháp này.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì bạn sẽ mất một số tiền khoảng 15-20 triệu, ngoài ra trong thời gian này vãn còn đang có chế độ khuyến mãi ưu đãi lớn, sự tận tình cũng sẽ rất ưu đãi, đặc biệt với trung tâm này có một đội ngũ bác sĩ trẻ, giỏi, nhỏ tuổi và rất tài năng sẽ đem lại cho khách hàng yên tâm khi đến đây.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? 3
Trung tâm thẩm mỹ uy tín

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tại địa chỉ số 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM các bác sĩ sẽ đón nhận khách hàng một cách nhiệt tình nhất đặc biệt là bác sĩ tiến sĩ Trí sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều khi đến đây, đảm bảo cho quá trình được diễn ra ổn thỏa và không để lại vấn đề gì cho khách hàng.

Thực hiện niềng răng giá bao nhiêu? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ nói cho bạn biết chi phí điều trị sau khi kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại của bạn. Vì thế hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thẩm mỹ mũi hếch

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 Ưu điểm khi chọn phương pháp thẩm mỹ mũi hếch2 Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi hếch3 Chăm sóc sau