SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nâng mũi công nghệ S line

Theo dõi tại:

Nâng mũi công nghệ S line – Cùng với văn hóa Hàn Quốc, hình ảnh những cô ca sĩ, diễn viên đẹp không tì vết cùng sống mũi S line của xứ sở Kim chi xuất hiện ngày càng phổ biến hơn. Từ đó, mũi S Line nhanh chóng trở thành một trào lưu gây sốt trên toàn châu Á và lan rộng ra toàn thế giới. Ngay từ khi ra đời phương pháp này đã “hạ gục” hoàn toàn các kỹ thuật cũ nhiều khuyết điểm và đặc biệt rất được yêu thích.

Dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên là những đặc điểm khiến nâng mũi công nghệ S line chinh phục mọi người.

Nâng mũi công nghệ S line
Hình ảnh các nữ diễn viên Hàn Quốc với sống mũi S line ngày càng được ưa chuộng

Nâng mũi công nghệ S line là gì?

Nâng mũi tạo dáng S line là phương pháp nâng nũi toàn diện nhất hiện nay. Không chỉ nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn tiến hành tạo hình lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm tạo sống mũi uốn hình chữ S, thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi cho ra một chiếc mũi cao thanh tú.

Nâng mũi công nghệ S line
Sống mũi cong thon gọn hình chữ S

Điểm khác biệt của nâng mũi công nghệ S line với các phương pháp khác

Trước kia, nâng mũi chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo giúp chiếc mũi cao hơn, trong khi cấu tạo mũi của Châu Á thường tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng do vậy một chiếc mũi sau khi phẫu thuật xong thường kém tự nhiên và không hài hòa với khuôn mặt, mũi lộ sống, mũi bị bóng đỏ thậm chí làm mòn da đầu mũi và bị thủng. Khắc phục nhược điểm công nghệ cũ, nâng mũi S Line sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo có độ cong mềm mại hình chữ S hoặc sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này giúp chỉnh sửa tổng thể chiếc mũi: thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, xử lý độ gồ ghề mang đến một chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát hài hoà với khuôn mặt phụ nữ Á Đông.

Nâng mũi công nghệ S line
Nâng mũi sline cho gương mặt thu hút hơn*

Mũi Sline có đường cong mềm mại hình chữ S kéo dài từ trán đến đầu mũi. Những điểm quan trọng tạo nên kiểu mũi Sline khác với các kiểu mũi khác là điểm giữa hai chân mày, điểm hõm cong giữa hai khóe mắt và đầu mũi. Đối với nâng mũi công nghệ Sline sống mũi sẽ được sửa cao, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và đầu mũi cao hình chữ A. Điều mấu chốt làm nên chiếc mũi S line “huyền thoại” chính là tạo hình đầu mũi, sao cho trông thật tự nhiên mà vẫn đảm bảo lâu bền sau thời gian dài. Có thể nói với nâng mũi Sline mũi bạn sẽ được thay đổi toàn diện, tuy nhiên nét tự nhiên vẫn được duy trì.

Cũng chính bởi lý do đó, nâng mũi bằng công nghệ S Line rất được khách hàng yêu thích. Không chỉ có hiệu quả thẩm mỹ cao mà tính an toàn của nâng mũi bằng công nghệ S Line cũng rất đảm bảo, sụn mũi S line không gây kích ứng như vật liệu độn khác, mang đến giá trị sử dụng vĩnh viễn. Đầu mũi được tạo hình là những sụn bọc nhân tạo hay mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi công nghệ S line.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật môi chẻ

Phẫu thuật môi chẻ – Để có thể mang lại cho đôi môi luôn đẹp tự nhiên với những với trung tâm thẩm mỹ hằng