SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Theo dõi tại:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được nhiều người biết đến với nhiều giá trị khác nhau để có thể tôn vinh lên được chiếc mũi thanh cao, mang theo một cao trào nâng mũi đẹp như sao Hàn Quốc, để mang lên chiếc mũi có dáng vẻ đẹp tự nhiên hài hòa và thon gon , khắc phục được tình trạng chiếc mũi xấu hay chiếc mũi thấp. với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bảo vệ được phần đầu mũi giúp chiếc mũi thêm rạng ngời hơn.

Với những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc mũi cao, thanh tú mà vẫn đàm bảo an toàn. Chính vì thế, trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu về địa chỉ trung tâm thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn 1
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn*

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

Trước đây mọi người vấn biết theo công nghệ cũ thì nâng mũi sẽ được đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi, với mục đính là nâng cho mũi cao hơn, với phương pháp này sẽ không an toàn khiến mũi đỏ lên, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí nguy hiểm hơn cũng có thể dẫn đến tình trạng thủng đầu mũi do silicon quá cứng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn với công nghệ hiện đại sẽ giúp chỉnh cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi, nâng cao chân mũi, thu nhỏ đầu mũi nếu đầu mũi to không cân xứng với khuôn mặt.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Khi đến bạn sẽ được tư vấn và khám, tại đó bác sĩ tư vấn cho bạn sẽ là bác sĩ tiến hành quá trình cho bạn, bạn sẽ được trao đổi phương pháp thích hợp và chọn kích thước sụn hợp lí để có thể áp dụng cho bạn một cách đẹp và tự nhiên hơn.  Tiếp theo sẽ gây tê tai cho bạn, tiến hành lấy sụn tay, tiếp theo gây tê mũi bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn 2
Quy trình nâng mũi bọc sụn tại trung tâm thẩm mỹ *

Xử lý phần vết thương cho bạn như phần cánh mũi và đầu mũi để khâu chỉ lại. sẽ được về ngay sau khi bạn thấy trong người mình ổn định và cũng có thể đi lại bình thường. Nên đi tái khám thường xuyên thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn để các bạn có thể đến để cắt chỉ và chăm sóc vết thương một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đảm bảo với khách hàng.

– Không bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

– Mũi đẹp tự nhiên và hài hòa gương mặt

– Tuyệt đối an toàn

– Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn hiện đại Hàn Quốc 3
Mũi cao, thẳng luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em*

Trung tâm thẩm mỹ uy tín hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để có thể giải tỏa mọi thắc mắc, với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu khiến bạn cũng có thể yên tâm nhiều hơn khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để được trung tâm bác sĩ sẽ giúp bạ làm đẹp mỗi ngày hơn, tự tin duyên dáng hơn rất nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nâng mũi dành cho nam

Chi phí để có thể nâng mũi cho namQuá trình phẫu thuật nâng mũi dành cho namƯu điểm khi phẫu thuật Nâng mũi dành cho

Trị tàn nhang bằng nghệ

Trị tàn nhang bằng nghệTrị tàn nhang bằng nghệ và sữaKhắc phục tàn nhang bằng bột nghệ + chanh + trứng gà Tàn nhang là