SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Theo dõi tại:

Nâng mũi không cần phẫu thuật – Một chiếc mũi cao, thon gọn là điểm nhấn đặc biệt ở trung tâm của khuôn mặt tạo cho khuôn mặt một diện mạo hài hòa. Song, không phải ai cũng may mắn được sinh ra với chiếc mũi đẹp. Khá nhiều người luôn tự ti với chiếc mũi thấp, tẹt và kém nổi bật. Có khá nhiều phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng này. Hiện nay, hai kỹ thuật phổ biến nhất trong nâng mũi, chỉnh sửa mũi là phẫu thuật độn chất liệu và nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất liệu. Mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm, tùy theo nhu cầu, hoàn cảnh, điều kiện, cơ địa từng người mà lựa chọn biện pháp thích hợp.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không cần phẫu thuật mô sinh học được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo hiện nay, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt… mà không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp tạo hình mũi với chất làm đầy – mô sinh học, không đòi hỏi phẫu thuật hay cắt rạch. Mũi sẽ được nâng lên bằng cách tiêm một lượng chất làm đầy thích hợp vào bên trong mũi bằng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ.

Nâng mũi không cần phẫu thuật
Nâng mũi không cần phải phẩu thuật được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mũi

Ưu điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Filler là chất làm đầy không vĩnh viễn, với thành phần chính là nước muối sinh lý. Chất này có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích khá cao. Hyaluronic acid có khả năng liên kết với nước, có thể hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da.

Nâng mũi không cần phẫu thuật
Chất làm đầy hoàn toàn an toàn cho cơ thể lại cho chiếc mũi cao, đẹp, hài hòa

Filler giúp mũi thấp, lõm trở nên cân đối với khuôn mặt của bạn. Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế mũi sẽ giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

Filler có hiệu quả giúp nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cân đối và thon thả hơn. Mũi bạn sẽ thoát khỏi tình trạng ngắn đầu nhờ chất làm đầy filler. Sau điều trị, mũi trở nên dài và tương xứng với chiều dài khuôn mặt.

Nâng mũi không cần phẫu thuật
Mũi tiêm rất nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo

Mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ nên không để lại sẹo. Chỉ sau một lần thực hiện, bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao, thẳng đẹp. Hiệu quả duy trì từ 6 đến 18 tháng tùy loại filler. Tiêm filler không chảy máu, sưng đau nên bạn không mất thời gian tĩnh dưỡng tại nhà. Trong thành phần của filler đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ đem đến cảm giác điều trị thoải mái hơn.

Lựa chọn tiêm chất liệu nâng mũi phù hợp với những người không muốn phẫu thuật, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không để sau đó mới phẫu thuật. Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn thì kinh nghiệm của bác sĩ điều trị rất quan trọng, vì vậy bạn nên tìm hiểu, lựa chọn cơ sở điều trị uy tín để đạt được kết quả và không bị biến chứng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN