SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phương pháp nâng mũi S Line Floating

Theo dõi tại:
Nâng mũi S Line Floating được biết đến như là kỹ thuật nâng mũi S line đầu tiên của ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới, giúp công chúng đến gần hơn với dáng mũi thanh thoát lý tưởng. Thế nhưng, trải qua một thời gian dài ứng dụng thực tế, phương pháp này đã bộc lộ nhiều hạn chế gây đau đớn và nguy hại cho khách hàng. Hãy cùng Chuyên gia bóc trần những nhược điểm của công nghệ nâng mũi S line Floating “lạc hậu” này nhé!

Khi công nghệ nâng mũi S Line Floating xuất hiện tại Việt Nam, công chúng đã hi vọng biết bao một dáng mũi thanh tú với đường nét S line mềm mại sẽ thay thế cho chiếc mũi vốn thấp tẹt và cánh mũi to bè. Tuy nhiên, đằng sau những lời quảng cáo như rót mật vào tai về phương pháp nâng mũi S Line này là sự thất vọng tràn trề của khách hàng – những người trực tiếp sử dụng và gánh chịu hậu quả từ kỹ thuật lạc hậu mang tên “Floating”.

Vậy nhược điểm của nâng mũi S line Floating là gì?

Theo Bác sĩ Đỗ Thành Trí – Thạc sĩ Tai Mũi Họng/ Tiến sĩ Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm mỹ phân tích: Đặt sóng mũi nhân tạo và ghép sụn tai tự thân tạo hình dáng S Line theo phương pháp Floating có ưu điểm là chi phí thấp (từ 15 đến 35 triệu) và thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn (khoảng 15 phút đến 120 phút), nên người bệnh chỉ cần gây tê hay tiền mê trước khi lên giường mổ. Nhưng do phần sụn ghép lấy từ vành tai đặt trôi nổi trong trụ mũi, không cố định được chóp mũi vào xương vùng gai mũi trước, nên chỉ một thời gian sau khi nâng mũi, vùng chóp mũi và đầu mũi sẽ bị gãy, sụp do trụ mũi kém nâng đỡ.

nâng mũi s line Floating
Sụn vành tai đặt trôi nổi trong trụ mũi  khiến chóp mũi và đầu mũi nhanh chóng gãy sụp

Hiện tượng này xảy ra cũng giống như khi chúng ta xây dựng một ngôi nhà vậy! Nếu những móng cọc chỉ đóng đến phần đất mềm, lâu ngày nhà cũng sẽ bị lún, sụt và nghiêng ngả.

Tiếp đó, Tiến sĩ Đỗ Thành Trí cũng phân tích thêm rằng: Nâng mũi theo phương pháp Floating không duy trì được dáng mũi S line lâu dài một phần là bởi khi lấy sụn từ vành tai, các Bác sĩ không lấy được lớp màng bao sụn nên phần sụn ghép sẽ bị tiêu bớt khiến vùng đầu mũi dễ dàng gãy sụp. Và hậu quả là chiếc mũi sau phẫu thuật nhìn rất đẹp, chuẩn S Line nhưng sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng tụt sóng gây méo, lệch cũng như phù nề nguy hiểm.

Như vậy, nhược điểm lớn nhất của phương pháp Floating nằm ở kỹ thuật đặt sụn tự thân không vững chắc, trôi nổi trong trụ mũi và cách lấy sụn tự thân thiếu khoa học, làm mất lớp màng bọc khiến sụn nhanh chóng bị tiêu bớt. Đây chính là lý do giải thích tại sao, nhiều khách hàng sau khi nâng mũi theo phương pháp S line Floating thoạt nhìn hình dáng bên ngoài rất đẹp và tự nhiên, nhưng chỉ một thời gian ngắn dáng mũi bị tụt sóng, đầu mũi đổ gẫy gây méo, lệch và phù nề nghiêm trọng.

Phương pháp nào thay thế nâng mũi S line Floating?

Thấu hiểu được những đau đớn và thất vọng mà khách hàng đang phải gánh chịu sau khi nâng mũi S Line Floating, các Chuyên gia Thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc đã phối hợp nghiên cứu thành công phương pháp S Line 3D Fixed Y. Công nghệ Fixed Y ra đời đã khắc phục hoàn toàn những tổn hại do kỹ thuật Floating lạc hậu gây ra.

Dựa vào sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt tân tiến 3D Morpheus Aesthetic Solution – Hàn Quốc, Bác sĩ sẽ vận dụng phương pháp Fixed Y để tái kết cấu phần sụn trụ và chóp mũi vững chắc dựa vào xương vùng gai mũi trước, tạo nên khung nâng đỡ cho phần trụ và chóp mũi một cách bền vững lâu dài, giải quyết triệt để tình trạng sụp chóp mũi và đầu mũi.

Tâm sự đắng lòng của Hotgirl Thùy Linh về sự đau đớn, những nỗi sợ hãi, những dằn vặt, nỗi buồn và thất vọng tràn trề sau 4 lần nâng mũi S Line Floating thất bại cũng như phải lên bàn mổ 4 lần tại 1 BV thẩm mỹ lớn nhất nhì tại Quận 1, Tp. HCM .

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi fixed Y này tại đây : Nâng mũi S Line 3D Fixed Y.

Dáng mũi S line chỉ được duy trì vĩnh viễn khi kết cấu trụ mũi và chóp mũi được dựng lên dựa vào xương vùng gai mũi trước. Cũng giống như ngôi nhà sẽ vững bền vượt qua giông bão nếu được nâng đỡ trên móng cọc đã đóng chắc vào nền đất đá. Chính vì không đáp ứng được yêu cầu này nên phương pháp Floating trở thành “niềm đau” của cả khách hàng lẫn đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ.

Bệnh nhân bị móm sẽ có khuôn mặt không được cân đối, vậy nên phẫu thuật hàm móm là chỉ định mà bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đưa ra để giúp bệnh nhân có khuôn mặt hài hòa hơn, cải thiện tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN