Ngày: 
Dòng sự kiện:

Nâng mũi s line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Nâng mũi s line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – Được trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được các chị em biết đến rất nhiều đó chính là khuôn mặt có mũi s line đang là một xu thế rất được thình hành, mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, khiến khuôn mặt luôn được rạng ngời hơn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Khi đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để thực hiện quá trình nâng mũi tại địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2 quận 5, TP HCM. Với đội ngũ bác sĩ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, đã trải qua nhiều quá trình phẫu thuật nên các bác sĩ sẽ có tay nghề rất cao, nổi tiếng được nhắc đến nhiều đó chính là bác sĩ tiến sĩ Trí. Gía cả sẽ rất phù hợp và yên tâm sau khi phẫu thuật xong.

Trường hợp cần nâng mũi s line.

Trường hợp cần nâng mũi s line.

Trường hợp cần nâng mũi s line

  • Mũi thấp quá hay bị tẹt.
  • Mũi quá ngắn.
  • Sửa mũi sau khi phẫu thuật không thành công.
  • Ước muốn có một chiếc mũi s line như mọi người.

Nâng mũi s line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Kiểm tra cấu trúc xương mũi

Trong xương mũi sẽ có chất xụn, khoang mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành quá trình nội soi trong khoang mũi để có thể thực hiện và tiến hành ghi chép đầy đủ các thông số để đưa ra những kết quả cao nhất để tiến hành quá trình phẫu thuật thì sẽ đem lại cho khuôn mặt có mũi s line đẹp như mong muốn mà không hề để lại chấn thương gì sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi s line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Nâng mũi s line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Một công nghệ tiên tiến được rất nhiều chị em biết đến theo công nghệ Hàn Quốc 3D sẽ đưa ra những cấu trúc về chiều dài chiếc mũi như bạn mong muốn để có thể phù hợp với khuôn mặt và có thể mang lên những điều rất tuyệt vời. Sự trải nghiệm tuyệt vời khi được phân tích mũi theo công nghệ Hàn Quốc 3D này.

Đảm bảo sau khi phẫu thuật

Với những chế độ rất tuyệt vời khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để phẫu thuật quá trình nâng mũi s line, sau khi phẫu thuật xong thì bạn sẽ không có cảm giác đau nhức, luôn luôn thấy mình rạng ngời và đẹp tự nhiên. Với quá trình phẫu thuật bên trong mũi với những kỹ thuật để thúc hiện rất đơn giản, nhanh chóng và ít lấn xâu vào bên trong.

Đảm bảo sau khi phẫu thuật

Không đau, không để lại sẹo, trong quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ gây tê ở vùng mũi nên sẽ có cảm giác không đau. Với chế độ nghĩ dưỡng cũng thật sự yêu đãi để trong quá trình mới phẫu thuật xong mũi không hề gặp vấn đề gì, khiến mũi không bị xấu đi và không được thẳng, điều rất đơn giản để mang lại một vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt một cách hiệu quả nhất.

Gọi
Maps
Chat