SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:
Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? Trong một lần gặp tai nạn, răng cửa của tôi bị gãy và một thời gian sau đó, chân răng bị thâm đen. Tình trạng này làm tôi cảm thấy rất khó chịu và đau nhức. Nay tôi muốn nhổ bỏ răng hư hỏng và muốn được tư vấn về chi phí thực hiện. (Nhân Tâm – Tây Ninh)

Chào Nhân Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề gãy răng cửa bản thân không may gặp phải và gửi thắc mắc nhổ răng cửa bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề này, bác sĩ nha khoa chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? 1
Răng cửa ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt*

Chỉ định nhổ răng cửa khi nào?

Răng cửa có vai trò rất lớn đối với thẩm mỹ gương mặt. Khi răng cửa mất đi, bên cạnh một hàm răng chưa hoàn chỉnh, bạn phải đối mặt với nhiều tự ti trong giao tiếp và khó khăn trong quá trình ăn uống.

Thông thường, răng cửa được các bác sĩ chuyên khoa nên điều trị và giữ lại. Tuy nhiên, với nhiều trường hợp, khi răng bị hư hỏng nặng, gãy vỡ và chân răng không thể cứu vãn được nữa, bệnh nhân buộc phải loại bỏ chiếc răng này để phòng ngừa nó gây ảnh hưởng đến các răng lân cận.

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? 2
Nhổ răng cửa được tiến hành khi mức độ hư hỏng của răng quá nặng

Nhổ răng cửa hiện nay được áp dụng theo công nghệ hiện đại, hiện chế tối đa cảm giác đau đớn và các biến chứng xảy ra trong quá trình thực hiện. Không chỉ vậy, sau khi nhổ răng cửa, người bệnh vẫn có thể tiến hành trồng răng sứ để phục hình chiếc răng này, cải thiện thẩm mỹ gương mặt.

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền?

Trước khi thực hiện nhổ răng, bệnh nhân được tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng, đồng thời được giải quyết mọi vấn đề còn tồn tại như vôi răng, sâu răng… Điều này giúp quá trình tiểu phẫu không xảy ra viêm nhiễm. Vì vậy, nhổ răng cửa bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng tình trạng răng miệng.

Nhổ răng cửa bao nhiêu tiền? 3
Thực hiện thăm khám, điều trị các vấn răng miệng trước khi nhổ răng*

Dưới đây là bảng giá áp dụng cho các dịch vụ nhổ răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bạn có thể tham khảo để hình dung rõ hơn nhổ răng cửa bao nhiêu tiền:

I. NHỔ RĂNGVNĐ/răng
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1000.000 / răng
II. TIỂU PHẪUVNĐ/răng
Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.000.000 – 2.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Trên đây là thông tin nhổ răng cửa bao nhiêu tiền trung tâm chúng tôi muốn chia sẻ tới Nhân Tâm. Để thực hiện nhổ răng an toàn, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám và nhận chỉ định cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mọc răng khôn gây hôi miệng

Mọc răng khôn gây hôi miệng phải làm sao?Phải làm gì khi răng khôn bị mọc lệch? Mọc răng khôn gây hôi miệng là tình trạng