SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:
Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền? Tôi có 1 chiếc răng hàm bị sâu, thỉnh thoảng gây đau nhức rất khó chịu và khiến việc ăn uống ít nhiều gặp ảnh hưởng. Không biết tôi có nên nhổ bỏ răng sâu không và chi phí thực hiện như thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía nha khoa! (Thùy Duyên – Vĩnh Long)

Chào Thùy Duyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề sâu răng và những phiền toái mình gặp phải do chiếc răng sâu gây ra, đồng thời gửi thắc mắc nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn có thêm những kiến thức cơ bản, xử lý đúng đắn trong trường hợp của mình, hãy theo dõi tư vấn của bác sĩ chuyên khoa dưới đây:

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền? 1
Nhổ răng sâu để tránh gây ảnh hưởng đến các răng lân cận*

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm là kỹ thuật điều trị nha khoa được thực hiện trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn. Hiện nay, để xác định chính xác chi phí nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền, bác sĩ điều trị cần nắm rõ tình trạng răng miệng cụ thể, răng bệnh nhân muốn nhổ là răng nào, có mấy chân…

Để bạn hình dung rõ hơn nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin cung cấp bảng giá nhổ răng tổng quát áp dụng tại trung tâm năm 2018:

Nhổ răng Chi phí áp dụng
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn500.000 – 1.500.000 / răng

Làm gì khi quyết định nhổ răng hàm?

Nhổ răng hàm là kỹ thuật được chỉ định khi bệnh nhân bị sâu răng nặng, hỏng tủy hoặc không còn khả năng điều trị tủy, răng bị gãy vỡ gần hết răng… Bác sĩ phải cân nhắc khá kỹ lưỡng khi chỉ định nhổ bỏ răng hàm bởi việc mất răng có thể gây ảnh hưởng thẩm mỹ, đồng thời hạn chế chức năng ăn nhai của hàm răng.

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền? 2
Thực hiện thăm khám, làm sạch khoang miệng trước khi nhổ răng*

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành nhổ răng hàm, bác sĩ phải đảm bảo khoang miệng của người bệnh đã được làm sạch. Theo đó, người bệnh cần tiến hành thăm khám để bác sĩ loại bỏ sạch vôi răng, sâu răng và các vấn đề liên quan khác, tất cả nhằm hạn chế viêm nhiễm cũng như các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình nhổ răng.

Với các trường hợp sâu răng nhẹ, có thể giữ lại răng, bác sĩ tiến hành làm sạch khoang miệng, điều trị răng sâu thông qua chữa tủy. Sau đó, người bệnh được khuyên nên tiến hành trám răng để bảo toàn chiếc răng sâu.

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền? 3
Cần điều trị răng sâu với giải pháp phù hợp nhất*

Như vậy, để biết chính xác trường hợp của mình có nên nhổ răng hay không và nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền, Thùy Duyên nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể hơn từ bác sĩ điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiếu máu và cách phòng ngừa
Thiếu máu và cách phòng ngừa

Thiếu máu và cách phòng ngừaNguyên nhân và biểu hiện thiếu máuDấu hiệu và triệu chứng của bệnh thiếu máuYếu tố nguy cơ làm tăng