SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:
Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? Em không may bị sâu răng hàm trên, bệnh lý khiến em luôn bị đau nhức nướu, làm cản trở quá trình ăn uống cũng như việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn. Nay em muốn nhổ bỏ răng sâu hàm trên và muốn biết chi phí thực hiện. Không biết nhổ răng hàm trên như vậy có ảnh hưởng gì không? Mong được bác sĩ giải đáp sớm! (Hồng Lai – Bình phước)

Chào Hồng Lai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng sâu răng và các vấn đề gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn nắm rõ chi phí nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền và trường hợp của mình có nên nhổ răng không, bác sĩ chuyên khoa xin được cung cấp các thông tin dưới đây!

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm trên là phương pháp được áp dụng an toàn tại nhiều trung tâm nha khoa. Theo đó, chi phí nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền tại các nha khoa cũng không giống nhau. Hơn nữa, mức giá áp dụng dịch vụ này còn tùy thuộc vào vị trí răng, số chân răng, tình trạng răng miệng và cơ địa của mỗi bệnh nhân.

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền? 1
Nhổ răng hàm trên cho những người có điều kiện sức khỏe tốt

Dưới đây là bảng giá nhổ răng tổng quát áp dụng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu áp dụng năm 2018, bạn có thể tham khảo để hình dung nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền:

I. NHỔ RĂNGVNĐ/răng
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1000.000 / răng
II. TIỂU PHẪUVNĐ/răng
Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.000.000 – 2.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Có nên nhổ răng sâu hàm trên không?

Nhổ răng hàm trên là chỉ định được thực hiện sau quá trình kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và xác định cụ thể tình trạng răng, mức độ bệnh lý. Chính vì răng hàm trên liên quan đến nhiều dây thần kinh, nên khi chỉ định nhổ răng, bệnh nhân phải là người sống khỏe mạnh, không mắc phải các bệnh lý khác. Bên cạnh đó, phụ nữ mang thai, người đang cho con bú không nên nhổ răng hàm trên.

Sâu răng là bệnh lý rất dễ gặp phải do chế độ ăn uống thiếu khoa học cộng với việc vệ sinh răng miệng không kỹ lưỡng. Sâu răng diễn biến ở nhiều mức độ và mỗi mức độ xâm hại sẽ có những cách điều trị thích hợp.

Nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền?
Nhổ răng tại cơ sở nha khoa uy tín*

Nhổ răng sâu là giải pháp được bác sĩ chỉ định với các trường hợp răng sâu nặng, chết tủy, hư hỏng gần hết răng. Nếu răng sâu nhẹ, có thể điều trị tủy hoặc còn chân và thân răng, bệnh nhân có thể giữ lại răng thông qua giải pháp điều trị tủy và hàm trám răng sau đó.

Trên đây là lời giải đáp nhổ răng hàm trên bao nhiêu tiền chúng tôi muốn gửi đến Hồng Lai. Để xác định chính xác mức độ sâu răng của mình và tìm ra giải pháp điều trị thích hợp nhất, đảm bảo an toàn, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN