SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nhổ răng khểnh

Theo dõi tại:
Nhổ răng khểnh là phương pháp được các bác sĩ nha khoa khuyên nên áp dụng để phòng ngừa các bệnh lý răng miệng. Việc nhổ bỏ răng khểnh không làm ảnh hưởng đến chức năng răng, không tổn hại cấu trúc răng hàm. Dưới đây là 1 số thông tin cơ bản về dịch vụ bạn không nên bỏ qua!

Răng khểnh là chiếc răng thừa, mọc riêng lẻ ra phía bên ngoài răng hàm trên. Chiếc răng này có kích thước nhỏ và không tham gia vào các hoạt động nghiền nát thức ăn như răng hàm.

Nhổ răng khểnh 1
Hàm răng đều đặn, chắc khỏe mang lại cho bạn sự tự tin*

Vì sao nhổ răng khểnh là điều cần thiết?

Nhiều người cho rằng, việc sở hữu 1 chiếc răng khểnh giúp nụ cười thêm duyên dáng, làm tăng thêm nét quyến rũ cho gương mặt. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đúng bởi răng khểnh mang lại nhiều phiền toái, gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng. Một hàm răng không thể đẹp nếu không được làm sạch và mang nhiều nguy cơ bệnh tật.

Khi sở hữu răng khểnh, quá trình ăn uống diễn ra thiếu tự nhiên, thức ăn dễ mắc lại trên răng và nếu không được làm sạch, chúng dần tạo thành các mảng bám trên răng có màu vàng ngà hoặc trắng đục (khác với màu men răng) gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Không chỉ vậy, vôi răng còn là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, sinh sống và phát triển, hình thành các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…

Nhổ răng khểnh 2
Răng khểnh làm nảy sinh nhiều vấn đề bệnh lý răng miệng*

Răng khểnh chưa chứng minh được lợi ích gì đã mang đến nhiều phiền toái cho người sở hữu nó. Chính vì thế mà các bác sĩ khuyên bạn nên sớm nhổ răng khểnh, hạn chế những phiền toái gặp phải, đồng thời phòng tránh tối đa các bệnh răng miệng, cho một hàm khỏe mạnh.

Công nghệ nhổ răng khểnh an toàn không đau

Hiện nay, nhổ răng khểnh được áp dụng theo công nghệ hiện đại. Theo đó, khách hàng được hạn chế tối đa cảm giác đau nhức bằng việc gây tê trước khi nhổ răng. Toàn bộ quá trình này được diễn ra trong điều kiện vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế đề ra.

Trước khi tiến hành nhổ răng khểnh, bệnh nhân được bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng. Do đó, các vấn đề – bệnh lý răng miệng bạn đang gặp phải lúc này đồng thời được phát hiện, điều trị kịp thời.

Nhổ răng khểnh 3
Tiến hành nhổ răng khểnh tại trung tâm nha khoa uy tín*

Sau khi nhổ răng khểnh, bác sĩ theo dõi diễn biến vết thương tại phòng hậu phẫu, đồng thời chỉ dẫn bệnh nhân cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng tại nhà, các mẹo giảm đau và thúc đẩy lành thương.

Hy vậy, với các thông tin về dịch vụ nhổ răng khểnh chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ có nhận thức đúng đắn hơn về chiếc răng thừa này, đồng thời có cách xử lý tương thích. Mọi thắc mắc về các bệnh lý răng miệng, dịch vụ nha khoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng implant giá bao nhiêu tiền?
Răng implant giá bao nhiêu tiền?

Răng implant giá bao nhiêu tiền?Còn phương pháp nào thay thế răng mất ngoài cấy ghép implant? Răng implant giá bao nhiêu tiền? Cấy ghép