SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Theo dõi tại:
Nhổ răng khôn giá bao nhiêu? Em đang trong quá trình mọc răng khôn và phải chịu cảm giác đau nhức dữ dội tại vùng nướu trong thời gian dài. Kèm theo đó là nhiều biểu hiện bất thường như nóng sốt, nhức đầu… gây ảnh hưởng cuộc sống. Nay em muốn đi nhổ bỏ răng khôn và cần biết về chi phí thực hiện. Mong được nha khoa giải đáp! (Thúy Sương – Kiên Giang)
Chào Thúy Sương!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ những khó khăn mình gặp phải trong quá trình mọc răng khôn và thắc mắc nhổ răng khôn giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn nắm rõ chi phí nhổ răng khôn áp dụng năm 2018 và những thông tin liên quan, nha khoa xin được giải đáp như sau:
Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 1
Răng khôn mọc lệch gây ra nhiều biến chứng*

Khi nào nên nhổ răng khôn?

Răng khôn là những chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm. Chúng bắt đầu nhú lên khi bạn trong độ tuổi từ 18 – 25, có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy thuộc vào từng cơ địa. Lúc này, khoảng trống trên cung hàm còn khá hẹp và cung hàm đã phát triển ổn định, rất khó thay đổi về kích thước dẫn tới những chiếc răng khôn rất dễ bị mọc lệch, mọc ngầm hay mọc ngang.
Tình trạng răng khôn mọc bất thường khiến bạn đau nhức dữ dội tại khu vực nướu nơi mọc răng. Bên cạnh đó, bạn phải đối mặt với hiện tượng nóng sốt, nhức đầu kéo dài trong nhiều ngày liền… Răng khôn mọc lệch, ngầm, ngang còn gây ảnh hưởng đến các răng lân cận và mô cơ răng.
Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 2
Răng khôn mọc lệch thường được chỉ định nhổ bỏ*
Trước những nguy cơ răng khôn gây ra, bạn nên sớm thực hiện thăm khám và nhổ bỏ răng khôn, chấm dứt các biểu hiện bất thường và ngăn ngừa các hậu họa răng miệng các thể xảy ra. Vậy nhổ răng khôn giá bao nhiêu hiện nay?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại trung tâm nha khoa uy tín, nhổ răng khôn được thực hiện thông qua kỹ thuật tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cho bệnh nhân, đồng thời giải quyết nhanh gọn răng khôn mọc không đúng quy luật tự nhiên.
Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu được xây dựng hợp lý dựa vào công nghệ áp dụng, kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ và các vật liệu, thuốc dùng trong quá trình điều trị. Chi phí điều trị và nhổ răng khôn áp dụng năm 2018 tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu khoảng 800.000 – 1.500.000 VNĐ/răng.
Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 3
Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng khi có quyết định nhổ bỏ răng khôn*
Trên đây là câu trả lời nhổ răng khôn giá bao nhiêu nha khoa muốn gửi đến bạn Thúy Sương. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe răng miệng và nhận tư vấn điều trị cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp của mình.

Nhiều người thắc mắc làm răng implant ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề, có kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ giúp bạn trồng implant hiệu quả, không đau đớn nhiều, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN