SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:
Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Em đang mọc răng khôn thì có cảm giác như răng đang bị mọc lệch. Không chỉ vậy, khi răng có dấu hiệu nhú lên, em cảm thấy đau nhức dữ dội tại nướu hàm dưới. Em muốn thăm khám và nhổ răng khôn thì cần đóng chi phí bao nhiêu là đủ. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Thanh Hiền – Bình Thạnh)

Chào Thanh Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải trong quá trình mọc răng khôn về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chỉ định nhổ răng khôn, đồng thời trút bỏ thắc mắc nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?
Răng khôn hàm dưới*

Khi nào nên nhổ răng khôn thì an toàn?

Răng khôn thường mọc khá muộn (muộn nhất trên cung hàm) và gây ra nhiều biến chứng như mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngang. Khi gặp phải các biến chứng này, bên cạnh cảm giác đau nhức dữ dội, người bệnh còn cảm thấy khó chịu ở nướu, cụ thể là nướu bị sưng đỏ, mưng mủ. Ngoài ra còn một số triệu chứng gặp phải như nhức đầu, nóng sốt, biếng ăn, khó chịu bụng…

Những dấu hiệu trên đây cũng có thể xảy ra khi răng khôn mọc thẳng. Nhưng nếu các biến chứng trên xảy ra, người bệnh phải đối mặt với nhiều nguy cơ răng miệng như sâu răng số 7 và các răng lân cận, viêm nướu… tình trạng này kéo dài còn dễ gây viêm nhiễm mô cơ nướu bên trong và các cơ quan khác.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? 2
Chỉ định nhổ răng khôn với các trường hợp răng khôn mọc lệch*

Với các trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngang, bác sĩ thường khuyên nên nhổ bỏ để chấm dứt mọi triệu chứng cũng như ngăn ngừa các nguy hại về răng miệng. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ được chỉ định với các trường hợp bệnh nhân có cơ địa ổn định, hoàn chỉnh và sức khỏe tốt.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, nhổ răng khôn được áp dụng theo công nghệ hiện đại, hạn chế tối những tổn thương về mô cơ nướu và cảm giác đau nhức cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Không chỉ vậy, tại đây còn xây dựng bảng giá chi phí dịch vụ khá phải chăng.

Tuy nhiên, không thể xác định chính xác nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền hiện nay. Vì mức chi phí này còn được tính dựa trên mức độ phức tạp của răng khôn. Theo đó, chi phí áp dụng thường từ 800.000 – 1000.000 VNĐ/răng.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? 3
Chi phí nhổ răng khôn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca tiểu phẫu*

Hy vọng, với những thông tin nha khoa cung cấp, Thanh Hiền đã trút bỏ được thắc mắc nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền của mình. Để có giải pháp xử lý răng khôn hàm dưới mọc lệch an toàn nhất, bạn cần trực tiếp đến tại nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định điều trị thích hợp từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN