SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Những đặc điểm của răng sứ toàn sứ

Theo dõi tại:
Những đặc điểm của răng sứ toàn sứ – Với sự đa dạng của các dòng răng sứ hiện nay khiến không ít người tỏ ra băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một phục hình phù hợp. Nếu bạn mong muốn hiệu quả thẩm mỹ, độ bền, tuổi thọ lâu dài thì dòng răng sứ toàn sứ sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Những đặc điểm của răng sứ toàn sứ sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này và dễ dàng đưa ra lựa chọn cho bản thân.

Những đặc điểm của răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại. Khác với dòng răng kim loại truyền thống, răng toàn sứ được chế tác 100% từ sứ tinh khiết nên có thể tránh được những nhược điểm vốn có của dòng răng sứ kim loại.

Những đặc điểm của răng sứ toàn sứ
Răng sứ cercon

Hiện nay, những dòng răng toàn sứ phổ biến đang được ưa chuộng như: răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ Emax, mặt dán sứ Veneer…

Những đặc điểm của răng sứ toàn sứ như:

Răng toàn sứ được chế tác từ sứ tinh khiết

Để đảm bảo những yêu cầu cao về màu sắc, độ bền chắc, kích thước của răng phục hình , dòng răng sứ hiện nay thường được chế tác bởi công nghệ CAD/CAM hiện đại giúp răng sứ toàn sứ mang những ưu điểm vượt trội:

Chế tác từ 100% là sứ tinh khiết.

Đạt yêu cầu tương thích với mẫu răng cần phục hình về: màu sắc đẹp tự nhiên, độ khít sát, hài hòa với các răng khác trên cung hàm.

Những đặc điểm của răng sứ toàn sứ
Răng sứ toàn sứ có màu tự nhiên như màu răng thật

Khác với răng sứ kim loại là răng sứ toàn sứ không có khung sườn kim loại màu đen bên trong nên màu răng toàn sứ có màu trong và tự nhiên như màu ngà răng sinh lý.

Răng toàn sứ không gây đen viền nướu

Đối với răng sứ kim loại do có khung kim loại bên trong nên sau một vài năm, khung kim loại sẽ bị lộ ra, gây đen viền nướu mất thẩm mỹ. Nhưng răng sứ kim loại hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này. Răng sứ toàn sứ không xảy ra tình trạng oxy hóa trong môi trường miệng nên không xảy ra hiện tượng tụt nướu, đen viền nướu như răng sứ kim loại truyền thống.

Những đặc điểm của răng sứ toàn sứ
Không xảy ra tình trạng đen viền nướu

Không bị đổi màu khi bị ánh đèn chiếu trực tiếp

Nhờ bản chất hoàn toàn bằng sứ tinh khiết nên răng sứ toàn sứ không có sự thay đổi màu sắc khác ngay cả khi ánh đèn chiếu trực tiếp. Vì vậy, dòng răng này rất thích hợp với những ai hoạt động trong ngành nghệ thuật,thường xuyên tiếp xúc với ánh đèn sân khấu.

Chi phí răng toàn sứ cao hơn răng sứ kim loại

Dòng răng sứ toàn sứ mang những ưu điểm nổi bật nên giá thành của chúng cũng cao hơn so với dòng răng kim loại. Bên cạnh đó, để phục hình răng sứ tòan sứ cần yêu cầu các kỹ thuật viên có tay nghề cao, công nghệ chế tác máy móc hiện đại.

Với những ưu điểm nổi bật nên dòng răng sứ toàn sứ vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn cho phục hình của mình.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng sứ giá bao nhiêu? Nếu muốn biết bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ tư vấn, hỗ trợ hoặc gọi điện qua số điện thoại 1800 6578.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Các loại răng sứ cao cấp

Các loại răng sứ cao cấp – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại răng sứ trong đó có các loại răng