SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Những thực phẩm giúp bạn tăng chiều cao

Theo dõi tại:
Những thực phẩm giúp bạn tăng chiều cao – Chiều cao của một người được quyết định bởi những yếu tố như: di truyền, chế độ ăn uống, vận động… và số đo này sẽ thường ngừng phát triển sau khoảng 18 tuổi.

Nhận diện những thực phẩm giúp bạn tăng chiều cao sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng cho bản thân hay con em mình.

Những thực phẩm giúp bạn tăng chiều cao

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu bạn thực hiện một lối sống lành mạnh cùng những chế độ ăn khao học thì sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc giúp tăng chiều cao cho cơ thể. Chiều cao của con người được quy định bởi hoóc môn HGH. Loại Hoóc môn này được tiết ra từ tuyến yên và giúp tăng chiều cao cơ thể. Do đó, nếu bạn chọn nhựng loại thực phẩm chứa HGH sẽ giúp ích trong việc tăng chiều cao bản thân.

 • Sản phẩm từ sữa
Những thực phẩm giúp bạn tăng chiều cao
Những thực phẩm giúp bạn tăng chiều cao

Sữa và các chế phẩm từ sữa như: sữa chua, pho mát chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: canxi, protein và vitamin A, B, D, E ..đây là những yếu tố có thể hỗ trợ việc tăng chiều cao của cơ thể.

 • Trứng

Trong thành phần của trứng chứa nhiều protein giúp tăng trưởng tối ưu. Đồng thời, trong loại thực phẩm này cũng rất giàu vitamin D, canxi và riboflavin hỗ trợ sự phát triển và giúp xương thêm chắc khỏe.

 • Thịt gà
Những thực phẩm giúp bạn tăng chiều cao
Thịt gà cũng giúp tăng chiều cao khá hiệu quả

Trong thành phần của thịt gà chứa chiều protein tự nhiên hỗ trợ việc xây dựng các mô và cơ bắp nên có khả năng giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả.

 • Đậu nành

Ít ai biết rằng trong thành phần của đậu nành chứa nhiều protein, folate, vitamin, carbohydrate và chất xơ giúp cải thiện khối lượng mô và mật độ, nên loại thực phẩm này giúp tăng chiều cao hiệu quả. Tuy nhiên, với nam giới thì không nên sử dụng nhiều đậu nành và chế phẩm từ đậu nành.

 • Chuối
Những thực phẩm giúp bạn tăng chiều cao
Chuối chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu

Trong quả chuối rất giàu khoáng chất như canxi, mangan, kali và các vi khuẩn tốt …những thành phần này hỗ trợ hữu ích trong việc tăng chiều cao cho cơ thể.

 • Bột yến mạch

Trong bột yến mạch rất giàu protein nên giúp thúc đẩy khối lượng cơ bắp. Nhờ vậy mà thực phẩm này là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tăng thêm chiều cao cho bản thân.

 • Các loại hạt và hạt giống

Trong các loại hạt nói chung thường chứa nhiều chất béo lành mạnh, axit amin và các khoáng chất cần thiết có khả năng sửa chữa các mô trong cơ thể, kích thích việc phát triển thêm các mô mới, kích thích hooc môn tăng trưởng, có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng chiều cao.

 • Các loại rau lá xanh

Những loại rau lá xanh thường chứa rất nhiều carbohydrate, vitamin và chất xơ giúp kích thích hoóc môn tăng trưởng trong cơ thể. Nhờ vậy mà nếu bổ sung nhiều loại thực phẩm này sẽ giúp bạn có cơ hội tăng thêm chiều cao.

Những thực phẩm giúp bạn tăng chiều cao
Cá là một trong những thực phẩm giúp bạn tăng chiều cao

Trong thành phần của cá chứa nhiều protein và vitamin D vốn là những yếu tố rất cần thiết cho sự tăng trưởng. Đồng thời chúng giúp phát triển xương và mật độ xương, nên giúp bạn phát triển chiều cao tốt hơn.

Muốn biết tẩy trắng răng bằng vỏ chuối có thật sự hiệu quả hay không bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn hoặc gửi câu hỏi về hộp thư của phòng khám trên website chính thức.

 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN