SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi tại:
Những ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ – Phục hình răng sứ hiện không còn là dịch vụ xa lạ với nhiều người. Sau khi điều trị  bệnh lý răng miệng, tổn thương, khiếm khuyết của răng… đều có thể làm răng sứ để khôi phục hình dáng, chức năng ăn nhai của răng. Với các dòng răng sứ phong phú hiện nay, mỗi loại mang những tính chất và ưu điểm riêng.

Vậy những ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ là gì? Bạn nên tìm hiểu về các loại răng sứ để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho bản thân.

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ

Để đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ, việc ăn uống thuận tiện không thua kém với răng thật về tất cả độ cứng – bền – chắc, giúp lấp đầy những khoảng trống khi bị mất răng, để bạn có thể giữ nguyên được cấu trúc và trật tự của các răng trong toàn hàm của bạn, để ngăn chặn các bệnh như sâu răng, viêm tủy…phục hình răng sứ là giải pháp làm tốt những yêu cầu này.

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ có màu sắc tự nhiên

Hiện nay, răng sứ thẩm mỹ được chia thành 2 dòng: dòng răng sứ kim loại và dòng răng toàn sứ răng sứ không kim loại). Với công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại, việc chế tác răng sứ trở nên nhanh chóng nhưng vẫn đáp ứng tốt yêu cầu về màu sắc, độ cứng chắc, kích thước phù hợp…như dự tính của nha sỹ.

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ hiện nay bao gồm:

Răng sứ khôi phục màu sắc tự nhiên như răng sinh lý và hài hòa với tổng thể toàn hàm

Khi bị mất răng cần phục hình răng sứ hay bọc răng sứ, những thông tin về màu sắc, kích thước răng cần phục hình sẽ được bác sĩ ghi nhận cụ thể. Quá trình chế tác răng sẽ dựa trên những tiêu chí này và đảm bảo răng mới có màu sắc đẹp tự nhiên, hài hòa với các răng khác trên cung hàm và đạt độ cứng chắc cao. Trong các dòng sứ thẩm mỹ hiện nay, dòng răng toàn sứ thường được khách hàng lựa chọn bởi màu sắc đẹp tự nhiên không thua kém răng thật.

Răng sứ giúp bạn ăn nhai tốt

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ
Giúp bạn ăn nhai tốt

Răng sứ sử dụng vật liệu sứ tinh khiết, được nung ở nhiệt độ cao nên độ cứng chắc không thua kém răng thật. Điều này giúp bạn dễ dàng ăn nhai thoải mái và thuận tiện hơn.

Răng sứ hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn

Với những dòng răng sứ được chế tạo bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thì màu sắc, độ bền của răng sẽ rất khó bị thay đổi nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Với dòng răng toàn sứ không sử dụng yếu tố kim loại thì sẽ không xảy ra tình trạng đen viền nướu, không bị thay đổi màu sắc, không dễ bị vỡ, mẻ…nên chúng hoàn toàn có thể tồn tại hàng chục năm, thậm chí là đến suốt đời.

Những ưu điểm nổi bật của răng sứ thẩm mỹ
Và tồn tại lâu dài

Với công nghệ làm răng sứ hiện đại giúp bạn có thể sở hữu một chiếc răng sứ đẹp tự nhiên với độ tương thích đã đạt tỷ lệ 100% cùng với răng toàn hàm. Vì vậy, người ngoài rất khó phát hiện ra sự khác nhau giữa răng thật và răng sứ mà bạn đang sử dụng.

Bệnh nhân thắc mắc trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu? Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu để tham khảo, hoặc gọi điện qua hotline 1800 6578 gặp bác sĩ tư vấn, biết được chi phí điều trị cụ thể.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN