SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng 2 răng cửa cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt

Theo dõi tại:
Niềng 2 răng cửa là dịch vụ được áp dụng nhằm mang đến bạn hàm răng thẩm mỹ, cho nụ cười tự tin hơn. Hiện nay, để điều chỉnh răng cửa bằng niềng răng, bạn có thể lựa chọn loại khí cụ phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng. Dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng, bạn có thể tham khảo!

Niềng 2 răng cửa là cách giúp bạn điều chỉnh những sai lệch về răng một cách tối ưu thông qua các khí cụ nha khoa chuyên biệt trên răng. Thời gian điều chỉnh nha thường kéo dài từ 18 – 24 tháng, có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào độ phức tạp của ca niềng răng.

Niềng 2 răng cửa cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt 1
Răng cửa mọc lệch gây ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt*

Niềng 2 răng cửa cải thiện thẩm mỹ

Không một ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của 2 chiếc răng cửa đối với thẩm mỹ gương mặt. Bởi răng cửa có thể giúp nụ cười bạn thêm xinh xắn cuốn hút nếu chúng đều đặn, thẳng tắp và cũng có thể khiến bạn cảm thấy tự ti khi mọc chênh nhau, sai lệch. Ngày nay, với sự ra đời của niềng răng, việc sở hữu răng cửa đều đặn, hài hòa với khuôn mặt trở nên dễ dàng hơn.

Niềng 2 răng cửa là hình thức điều chỉnh răng cửa mọc sai lệch bằng các khí cụ nha khoa chuyên biệt. Qua đó, sau khi thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ lưỡng, điều trị sạch mọi bệnh lý còn tồn tại trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành gắn mắc cài lên răng, đồng thời cố định chúng lại bằng dây thun. Việc làm này giúp tạo động lực để răng cửa di chuyển về vị trí mong muốn (không giúp điều trị cười hở lợi).

Niềng 2 răng cửa cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt 2
Niềng răng là giải pháp tối ưu giúp khắc phục răng mọc lệch*

Với kỹ thuật niềng 2 răng cửa, bên cạnh việc sở hữu răng cửa đẹp còn giúp răng – nướu tránh khỏi được nhiều bệnh lý. Bởi khi răng thẳng đều, việc vệ sinh răng miệng diễn ra thuận lợi. Từ đó, vi khuẩn gây hại không có cơ hội xâm nhập vào khoang miệng gây bệnh nữa.

Vì sao nên niềng răng nguyên hàm?

Niềng răng là phương pháp được áp dụng nhằm tạo ra khớp cắn chuẩn xác, hàm răng đều đặn. Vì vậy, bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện niềng răng cho cả 2 hàm thay vì chỉ niềng 2 răng cửa. Bởi, nếu chỉ niềng 2 răng cửa, việc điều chỉnh cho răng toàn hàm cân đối, tạo được khớp cắn chuẩn nhất trở nên khó khăn hơn.

Hơn thế, nếu bạn sở hữu hàm răng đều đặn, khuôn hàm chuẩn, thẩm mỹ gương mặt cũng được cải thiện đáng kể. Đồng thời, một hàm răng thẩm mỹ còn giúp việc phát âm được chuẩn xác, quá trình ăn uống tự nhiên và sức khỏe răng miệng được bảo vệ tối đa.

Niềng 2 răng cửa cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt 3
Bạn có thể lựa chọn loại hình niềng răng phù hợp với nhu cầu sử dụng*

Hiện nay, dù cho thực hiện niềng 2 răng cửa hay niềng răng nguyên hàm, bạn cũng có thể lựa chọn các khí cụ áp dụng phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Bên cạnh đó, không chỉ với trường hợp răng mọc lệch lạc, mà với mọi khiếm khuyết khác về răng như răng hô – móm, răng thưa, răng khấp khểnh cũng được điều chỉnh hiệu quả với niềng răng. Hãy liên hệ về trung tâm để được tư vấn niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền và các thông tin cụ thể về dịch vụ.

[eant-order id = “1”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN