SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng bao lâu thì nên có bầu? Tham khảo từ chuyên gia

Theo dõi tại:

Niềng răng bao lâu thì nên có bầu? Tôi đang thực hiện niềng răng được mấy tháng, hiện tại tôi có ý định mang thai sớm để không ảnh hưởng một số vấn đề cá nhân. Hy vọng nha khoa tư vấn cho tôi trường hợp này để tôi yên tâm thực hiện dự định của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Tiểu Yến – 26 tuổi).

Chào bạn Tiểu Yến!

Với trường hợp này nha khoa sẽ giải đáp cho bạn “niềng răng bao lâu thì nên có bầu?” giúp bạn yên tâm hơn để có quyết định sớm nhất nhé.

Niềng răng bao lâu thì nên có bầu? Tham khảo từ chuyên gia 1
Niềng răng bao lâu thì nên có bầu? Tham khảo từ chuyên gia *

Niềng răng bao lâu thì nên có bầu?

Giải đáp thắc mắc từ bạn Tiểu Yến “ niềng răng bao lâu thì nên có bầu?”. Vâng việc niềng răng là giải pháp khắc phục những khiếm khuyết trên khung hàm của bạn, chỉ thực hiện dịch chuyển các vị trí răng mọc lệch, bị hô, … về đúng khớp cắn, quá trình áp dụng kỹ thuật niềng răng ở giai đoạn này không sử dụng thuốc. Chính vì vậy với việc lên kế hoạch mang thai trong thời gian gần nhất bạn có thể thực hiện một cách thoải mái và không phải lo ngại các vấn đề ảnh hưởng đến em bé nhé. Nha khoa xin khẳng định rằng việc niềng răng không gây cản trở quá trình mang thai, mang thai và niềng răng là hai việc hoàn toàn khác nhau không gây bất lợi.

Niềng răng bao lâu thì nên có bầu? Tham khảo từ chuyên gia 2
Niềng răng bao lâu thì nên có bầu? *

Các giai đoạn đẹp bạn nên thực hiện “niềng răng”

Nha khoa đã giải đáp cho bạn “ niềng răng bao lâu thì nên có bầu?”, tuy nhiên để có một giai đoạn niềng răng thoải mái nhất, yên tâm nhất và không phải khó chịu nhất thì bạn cần tham khảo các giai đoạn đẹp sau đây.

+ Giai đoạn sau khi sinh xong thì thực hiện niềng răng: Đối với trường hợp này sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao và nhanh kết thúc quá trình niềng răng, bởi lẻ lúc này răng miệng bạn sẽ yếu hơn khung hàm dễ dàng dịch chuyển bạn không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi răng về vị trí đúng khớp cắn. Và đây là thời điểm bạn không phải lo lắng băn khoăn về vấn đề “ niềng răng bao lâu thì nên có bầu?” bởi lúc này em bé đã ra ngoài việc bạn lo ảnh hưởng đến em bé là không thể xảy ra. Đây chỉ là nội dung tư vấn bạn nên đến nha khoa thăm khám cẩn thận để được tư vấn theo tình trạng cụ thể nhé.

+ Giai đoạn niềng răng xong mới có bầu: Nội dung này chỉ là tư vấn thêm, nếu bạn có ý định có em bé thì thực hiện niềng răng sớm và kết thúc quá trình thực hiện, sau đó mới có thai thì càng tuyệt vời hơn. Việc chuẩn bị một tinh thần tốt để chăm sóc em bé là điều rất cần thiết,nếu lúc này bạn đã hoàn thành quá trình niềng răng thì tâm lý sẽ rất thoải mái dễ dàng có em bé cũng như sau khi sinh bạn không có thời gian để chăm sóc bản thân thì cũng không phải quá lo lắng về những khiểm khuyết trên khung hàm.

Như vậy với nội dung được chia sẻ ở phần này nha khoa chỉ hy vọng răng bạn không còn quá lo lắng về vấn đề “ niềng răng bao lâu thì nên có bầu?” nữa nhé. Hãy tự tin và thực hiện điều mà mình mong muốn, nhưng để chắc chắn hơn hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia nơi bạn thực hiện niềng răng từ đấy sẽ có một kết quả tốt và yên tâm hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN