SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Khách hàng cần biết

Theo dõi tại:
Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Em sở hữu những chiếc răng bị chồng lên nhau từ khi mọc răng vĩnh viễn*. Em được nhiều người khuyên nên đi thực hiện niềng răng để cải thiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, em cần biết ngoài vấn đề thẩm mỹ thì phương pháp này còn mang lại lợi ích gì không và chi phí phải bỏ ra như thế nào. Mong được nha khoa tư vấn! (Tố Phương – Trà Vinh)

Chào Tố Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề khiếm khuyết răng mình không may gặp phải và gửi thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ chi phí thực hiện cũng như những lợi ích mà phương pháp niềng răng mang lại, bác sĩ chúng tôi xin đưa ra những tư vấn dưới đây:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Khách hàng cần biết 1
Niềng răng giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, tăng giá trị thẩm mỹ gương mặt*

Vì sao cần phải niềng răng?

Một hàm răng không đều đặn, thẳng hàng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Không chỉ vậy, răng mọc chênh nhau, sai lệch còn khiến quá trình ăn uống diễn ra thiếu tự tin, việc vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều bất tiện. Từ đó, các vấn đề về răng miệng cũng nảy sinh như sâu răng, viêm nướu…

Niềng răng là phương pháp giúp nắn chỉnh hiệu quả mọi trường hợp sai lệch về ị trí răng, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng và thẩm mỹ hơn. Từ đó, việc phát âm và vệ sinh răng miệng cũng diễn ra thuận lợi, sức khỏe răng miệng được đảm bảo, đồng thời quá trình ăn uống của bạn cũng diễn ra một cách tự nhiên hơn.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Khách hàng cần biết 2
Niềng răng giúp cải thiện mọi sai lệch về khớp cắn do răng gây ra*

Niềng răng sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên biệt áp đặt lên răng nhưng không gây tổn hại đến răng và nướu. Các khí cụ này được kiểm định an toàn và sức khỏe con người và không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. Đó là lý do các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên thực hiện niềng răng khểnh càng sớm càng tốt khi không may mắc phải các khiếm khuyết về vị trí răng.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, niềng răng được áp dụng với nhiều loại hình như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ (trong đó có các mắc cài sứ thông tin và niềng răng mắc cài sứ tự buộc), niềng răng bằng khay niềng nhựa (khay 3D Clear và khay Invisalign), niềng răng mặt trong… Niềng răng giá bao nhiêu tiền được quyết định tùy thuộc vào loại hình mà khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, chi phí niềng răng cũng được xác định tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng (đơn giản hay phức tạp), tình trạng răng miệng cụ thể (có vôi răng, sâu răng hay các bệnh lý khác hay không). Mức chi phí niềng răng tại trung tâm nha khoa uy tín khoảng từ 18 – 140 triệu đồng.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Khách hàng cần biết 3
Chi phí niềng răng được quyết định bởi lựa chọn của khách hàng*

Như vậy, để biết chính xác niềng răng giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, Tố Phương cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bệnh sâu răng là gì?

Bệnh sâu răng là gì?Những nguyên nhân gây sâu răngCách điều trị bệnh sâu răng Bệnh sâu răng là gì? Sâu răng là một trong

Nhổ răng khôn nên ăn gì?

Khi nào nên thực hiện nhổ răng khôn?Sau khi nhổ răng khôn nên ăn gì tốt nhất? Nhổ răng khôn nên ăn gì? Em bị