SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng invisalign có đau không?

Theo dõi tại:
Niềng răng invisalign có đau không? Tôi sở hữu răng lệch lạc khiến quá trình ăn uống gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, thẩm mỹ trên gương mặt cũng bị hạn chế. Nay tôi muốn niềng răng với các khay invisalign nhưng lại sợ đau đớn trong quá trình thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp vấn đề trên và cho tôi biết kỹ thuật này có lợi ích gì. Cảm ơn bác sĩ! (Thảo Quyên – Hà Giang)

Chào Thảo Quyên!

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ những vấn đề bản thân gặp phải khi sở hữu răng lệch lạc, đồng thời gửi thắc mắc niềng răng invisalign có đau không về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Để giúp chị giải bỏ lo lắng này cũng như hiểu rõ những lợi ích mà phương pháp niềng răng hiện đại này mang lại, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng invisalign có đau không? 1
Sử dụng khay niềng răng bằng nhựa có màu trong suốt*

Niềng răng invisalign có đau không?

Khác với các kỹ thuật chỉnh nha bằng khí cụ truyền thống, quy trình niềng răng invisalign được thực hiện thông qua bộ khay niềng bao gồm 20 – 40 chiếc tùy thuộc vào từng khiếm khuyết răng và mức độ sai lệch của răng trên cung hàm. Theo đó, bệnh nhân không cần phải mang mắc cài cố định lên răng suốt khoảng thời gian dài nữa. Tuy nhiên, niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">giá niềng răng móm hô, lệch lạc với phương pháp này khá cao.

Các khay niềng invisalign được chế tác bằng nhựa trong suốt, có độ thích ứng cao, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. Khi thực hiện phương pháp chỉnh nha này, khách hàng không phải trải qua bất kỳ sự đau đớn nào do các thực hiện các kỹ thuật xâm lấn răng. Hơn nữa, các khay niềng nhựa gây làm ê buốt răng, không gây khó chịu và có thể tháo lắp dễ dàng khi cần thiết.

Niềng răng invisalign có đau không? 2
Có thể tháo lắp dễ dàng khi cần thiết và không đau khi thực hiện*

Tuy nhiên, để biết chắc niềng răng invisalign có đau không, mỗi khách hàng cần tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể trước đó. Nếu trong khoang miệng hoặc răng – nướu bạn có tồn tại các vấn đề, các bệnh lý khác, bác sĩ sẽ giúp bạn phát hiện và điều trị chúng, đảm bảo quá trình chỉnh nha không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Niềng răng invisalign có ích lợi gì?

Niềng răng invisalign là loại hình chỉnh nha ngay từ khi ra đời đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng bởi tính hiện đại và mang nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

– Khay niềng răng trong suốt bằng nhựa, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng chỉnh răng, vừa thích ứng tốt với răng và nướu.

– Bộ khay niềng gồm nhiều khay sử dụng qua từng giai đoạn, có độ ôm sát răng cao, tạo lực nắn chỉnh tốt, cho răng dịch chuyển nhanh và chuẩn xác hơn.

– Phương pháp này có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống, tham gia các hoạt động giải trí, tham dự sự kiện… cho bạn quá trình ăn uống tự nhiên và thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Niềng răng invisalign có đau không? 3
Khay niềng ôm sát răng, tạo lực nắn chỉnh tốt, cho hiệu quả chỉnh nha cao*

– Khí cụ này giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng và số lần tái khám tại trung tâm nha khoa, tạo nhiều thuận lợi cho các khách hàng ở xa.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, Thảo Quyên chắc hẳn đã hiểu hơn về phương pháp này và trút bỏ được lo lắng niềng răng invisalign có đau không của mình. Bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn điều trị cụ thể nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN