SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng invisalign có tốt không?

Theo dõi tại:
Niềng răng invisalign có tốt không? Em đã nghe nói nhiều tới phương pháp niềng răng invisalign và muốn lựa chọn chỉnh sửa răng móm bằng phương pháp này. Tuy nhiên, em vẫn muốn xác nhận các thông tin về dịch vụ tại trung tâm nha khoa có uy tín. Mong được bác sĩ giải đáp thắc mắc trên! (Bii Trinh – Hải Phòng)

Chào Bii Trinh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc niềng răng invisalign có tốt không về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Có thể nói, niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại mang khá nhiều lợi ích đến với khách hàng và niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">giá niềng răng móm cũng được xây dựng khá hợp lý. Song, để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn chỉnh sửa răng bằng loại hình niềng răng này, bác sĩ chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới đây:

Niềng răng invisalign có tốt không? 1
Khay Invisalign giúp bạn có quá trình niềng răng đầy tự nhiên*

Niềng răng invisalign là thế nào?

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại, tạo lực nắn chỉnh thông qua khay niềng răng được tác bằng nhựa, ôm sát răng nhằm giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn trên cung hàm. Với mỗi tình trạng răng miệng và mức độ sai lệch răng khác nhau, bạn có thể trải qua quá trình niềng răng invisalign với 20 – 40 khay niềng.

Niềng răng bằng phương pháp này giúp điều chỉnh hiệu quả với hầu hết các khiếm khuyết răng như: răng hô – móm, lệch lạc, răng thưa, răng khấp khểnh… Trước khi thực hiện niềng răng, bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng, đồng thời giúp bạn giải quyết mọi vấn đề – bệnh lý khác tồn tại trong khoang miệng.

Niềng răng invisalign có tốt không? 2
Khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng*

Niềng răng invisalign có tốt không?

Niềng răng invisalign sử dụng các khay niềng răng để điều chỉnh răng, không gây đau đớn, thích ứng tốt với môi trường khoang miệng, lại có thể dễ dàng tháo lắp khi cần thiết mà bạn không hề vướng phải bất kỹ trở ngại nào. Sau khi ăn uống, thực hiện xong các hoạt động giải trí, các sự kiện… bạn có thể vệ sinh răng miệng và tiếp tục niềng răng bằng việc gắn lại khay niềng lên răng.

Không những thế, khay niềng răng loại này có màu trong suốt, người ngoài nếu không nhìn kỹ sẽ rất khó phát hiện ra bạn đang tham gia vào quá trình chỉnh nha nên tính thẩm mỹ khi điều trị được đảm bảo. Bên cạnh đó, với khay niềng invisalign, quý khách hàng đồng thời rút ngắn được tối đa thời gian niềng răng và số lần phải thực hiện tái khám tại nha khoa. Bạn không cần phải lo lắng niềng răng invisalign có tốt không khi lựa chọn phương pháp này.

Niềng răng invisalign có tốt không? 3
Không gây kích ứng, lại ôm sát răng nên cho hiệu quả cao*

Là phương pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội, hiện nay, niềng răng invisalign là dịch vụ chỉnh nha có giá thánh áp dụng khá cao. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các chương trình ưu đãi, dịch vụ niềng răng trả góp tại trung tâm nha khoa uy tín để được thực hiện phương pháp niềng răng yêu thích này.

Trên đây là những tư vấn của bác sĩ chúng tôi về thắc mắc niềng răng invisalign có tốt không. Để có quá trình điều trị chỉnh nha an toàn, hiệu quả nhất, Bii Trinh nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng. Tại đây, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch điều chỉnh răng cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ Veneer
Bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer là gì?Những ưu điểm của bọc răng sứ VeneerBọc răng sứ Veneer được sử dụng trong trường hợp nào? Bọc răng

Tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy trắng răng nên thực hiện cho những ai?Tẩy trắng răng như thế nào đạt hiệu quả cao nhất? Tẩy trắng răng như thế nào?