SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng invisalign là gì? Có ưu điểm gì?

Theo dõi tại:
Niềng răng invisalign là gì? Tôi bị răng hô hàm trên gây ảnh hưởng thẩm mỹ và hạn chế việc phát âm khi giao tiếp. Nghe nhiều người bảo nhau là hiện nay có phương pháp niềng răng không cần đeo mắc cài, thẩm mỹ cao. Tôi cũng muốn áp dụng loại hình này. Mong bác sĩ tư vấn phương pháp đó là gì và có những ưu điểm gì. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hồng – Bình Dương)

Chào Thu Hồng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng hô và những trở ngại do tình trạng này gây ra về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Hiện nay, phương pháp niềng răng invisalign ra đời và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng bởi tính thẩm mỹ cao. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc niềng răng invisalign là gì và nắm rõ các ưu điểm kỹ thuật này mang lại, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng invisalign là gì? Có ưu điểm gì? 1
Khay niềng răng bằng nhựa trong suốt*

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi mang lại hiệu quả chỉnh nha cao, đồng thời tạo nhiều tiện lợi cho khách hàng trong quá trình điều chỉnh. Tuy nhiên, với phương pháp này, khách hàng không cần thiết phải đeo mắc cài lên răng.

Thay vào đó, quy trình niềng răng invisalign được thực hiện thông qua bộ khay niềng được chế tác bằng nhựa, không gây kích ứng với môi trường khoang miệng. Khay niềng này được chế tác trong suốt, có độ chuẩn xác cao đối với từng nhược điểm răng của khách hàng. Đồng thời đây cũng là loại khí cụ đặc biệt, có thể tháo lắp dễ dàng khi cần thiết.

Niềng răng invisalign cũng được áp dụng để khắc phục hầu hết mọi khiếm khuyết về vị trí răng như răng mọc lệch lạc, răng hô – móm, răng khấp khểnh, răng thưa… Quá trình điều trị cần sử dụng khoảng 20 – 40 khay niềng răng, tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng và cơ địa của mỗi người. Chi phí niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">giá niềng răng móm, hô, lệch lạc… cũng được quyết định bởi số khay sử dụng.

Niềng răng invisalign là gì? Có ưu điểm gì? 2
Ôm sát răng, tạo lực nắn chỉnh tốt*

Niềng răng invisalign có ưu điểm gì?

Là phương pháp chỉnh nha truyền thống được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, niềng răng invisalign mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đảm bảo thẩm mỹ khi điều trị

Khác với các loại khí cụ niềng răng trước đây, invisalign có màu sắc trong suốt giúp cải thiện tối đa thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Điều này giúp bạn có quá trình giao tiếp tự nhiên hơn, tự tin hơn khi mang khí cụ niềng răng.

Khí cụ tháo lắp dễ dàng, tiện lợi

Với khí cụ tháo lắp dễ dàng như vậy, bạn tha hồ tham gia các hoạt động, tiệc tùng yêu thích mà không phải quan ngại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tháo khay niềng khi ăn uống và đeo lại sau đó để bữa ăn diễn ra tự nhiên, thuận lợi hơn. Phương pháp này rất thích hợp với những người có tính chất công việc giao tiếp thường xuyên, những người hoạt động nghệ thuật…

Mang lại hiệu quả chỉnh nha cao

Khay niềng răng với các góc cạnh, kẽ ngách ôm sát răng giúp tạo lực nắn chỉnh mạnh cho răng di chuyển tốt nhất. Chính vì vậy mà đây là phương pháp điều chỉnh răng hô có mang lại hiệu quả khá cao. Đồng thời, phương pháp này còn giúp khách hàng rút ngắn đáng kể thời gian chỉnh nha và hạn chế số lần tái khám tại nha khoa.

Như vậy, niềng răng invisalign chính là giải pháp chỉnh răng hô mà bạn nên lựa chọn. Hy vọng, với câu trả lời niềng răng invisalign là gì cùng những ưu điểm chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp Thu Hồng hiểu rõ về phương pháp này. Để thực hiện điều chỉnh răng hô, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận chỉ định cụ thể.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN