SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng invisalign ở Việt Nam như thế nào?

Theo dõi tại:
Niềng răng invisalign ở Việt Nam là dịch vụ nha khoa hiện đại, vượt trội nhất trong mọi loại hình chỉnh nha. Đây là phương pháp giúp điều chỉnh răng mọc sai lệch mang nhiều ưu điểm và tạo nhiều thuận lợi nhất đến với khách hàng. Dưới đây, nha khoa xin chia sẻ tới quý khách hàng một số thông tin được quan tâm về dich vụ trong thời gian gần đây!

Để tiến hành điều chỉnh răng mọc sai lệch, sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng hơn, nhiều người tìm tới phương pháp niềng răng chỉnh nha. Đây là kỹ thuật nha khoa áp dụng trong thời gian dài tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng. Bên cạnh đó, niềng răng trong bao lâu còn tùy thuộc vào loại hình mà khách hàng lựa chọn. Đây cũng là một trong những lý do cơ bản khiến nhiều người yêu thích niềng răng invisalign.

Niềng răng invisalign ở Việt Nam như thế nào? 1
Niềng răng invisalign mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Niềng răng invisalign như thế nào?

Niềng răng invisalign là phương pháp điều chỉnh nha sử dụng khay niềng răng lắp trên răng để thực hiện việc nắn chỉnh răng mọc sai lệch về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Khay niềng răng này được sản xuất bằng nhựa, có màu trong suốt, thích ứng cao nên không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng, thân thiện với cơ thể con người.

Là loại khí cụ trong suốt, khay niềng invisalign đảm bảo được tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị, phù hợp với mọi khách hàng có tính chất công việc thường xuyên giao tiếp hoặc xuất hiện trước đám đông. Hơn nữa, đây còn là loại hình niềng răng trả góp có thể tháo lắp được mọi lúc mọi nơi mà không gây ảnh hưởng đến việc điều trị.

Niềng răng invisalign ở Việt Nam như thế nào? 2
Có thể tháo lắp dễ dàng khi cần thiết*

Về hiệu quả, bộ khay niềng invisalign được thiết kế chuyên biệt theo từng giai đoạn chỉnh nha, ôm sát vào răng, thực hiện lực nắn chỉnh mạnh nên cho hiệu quả siết răng cao. Mỗi khách hàng có thể sử dụng bộ khay niềng từ 20 – 40 chiếc tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng mình đang gặp phải. Vậy hiện nay dịch vụ niềng răng invisalign ở Việt Nam như thế nào?

Niềng răng invisalign ở Việt Nam

Cũng như bạn bè khắp nơi trên thế giới, con người Việt Nam ưa chuộng cái đẹp, đó cũng là lý do nhu cầu sở hữu hàm răng đẹp – thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ ngày càng cao. Tuy nhiên, tình trạng sử dụng dịch vụ niềng răng invisalign ở Việt Nam lại không cao. Điều này cũng dễ hiểu, bởi chi phí áp dụng dịch vụ này khá đắt đỏ và không phải ai cũng có điều kiện lựa chọn chỉnh nha với dịch vụ tốt nhất.

Thay vào đó, để điều chỉnh những sai lệch về răng, khách hàng lựa chọn các dịch vụ niềng răng có mức chi phí vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ… Đây cũng là những phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao và quy trình áp dụng khá an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Niềng răng invisalign ở Việt Nam như thế nào? 3
Các loại khí cụ niềng răng có chi phí phải chăng*

Trên đây là thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng invisalign ở Việt Nam nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Để tìm hiểu các thông tin về dịch vụ nha khoa, giải pháp điều trị các bệnh lý về răng miệng tại đây, hãy liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất từ bác sĩ chuyên khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN